Nhà Máy Mỹ American Factory.Diễn Viên: Cho Tak Wong,Robert Allen

Nhà Máy Mỹ American FactoryViệt Sub Năm: 2019

Bối cảnh phim xảy ra vào năm 2014, khi một tỉ phú Trung Quốc mở nhà máy Fuyao tại nơi hãng xe hơi General Motors từng đặt nhà máy ở thành phố Dayton, bang Ohio tạo ra hàng ngàn công việc cho người dân địa phương.

Thời Gian Time.Diễn Viên: Jung,Woo Ha,Ji,Yeon Park,Jun,Yeong Jang

Thời Gian TimeViệt Sub Năm: 2006

Seh-hee và Ji-woo đã hẹn hò được hai năm nhưng Seh-hee tự ti về khuôn mặt của mình. Sau đó cô ấy đã biến mất một thời gian để phẫu thuật lại khuôn mặt mới. Nhưng khi gặp lại Ji-woo mọi thứ đã thay đổi và cô ấy có tìm lại được tình yêu của mình không? Mời các bạn cùng Vkool theo dõi.

Cuộc Hành Trình Của Mèo Nana Tabineko Ripoto.Diễn Viên: Sôta Fukushi,Mitsuki Takahata,Nana

Cuộc Hành Trình Của Mèo Nana Tabineko RipotoViệt Sub Năm: 2018

Chàng trai trẻ với trái tim nhân hậu Satoru, cậu đã cứu chú mèo hoang Nana sau 1 lần tai nạn và nhận nuôi nó và trở nên thân thiết. Tuy nhiên, một ngày nọ, Satoru đã nói rằng không thể nuôi Nana được nữa, họ đã bắt đầu cuộc hành trình đi đến rất nhiều nơi để tìm một người chủ mới cho Nana.

Người Vợ Đa Năng Wonder Woman.Diễn Viên: Sôta Fukushi,Mitsuki Takahata,Nana

Người Vợ Đa Năng Wonder WomanViệt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Nhìn bề ngoài, bà nội trợ Lam Phi (do Dương Thiên Hoa đóng) dường như đang có một gia đình rất hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ. Vợ đảm đang, thẳng thắn và sành điệu. Chồng là kiến trúc sư tài ba Thượng Kiếm Hùng (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng).

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie Wong.Diễn Viên: Sôta Fukushi,Mitsuki Takahata,Nana

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie WongViệt Sub Năm: 1960

kể về một chuyện tình lãng mạn giữa các chủng tộc – vào năm 1960 – giữa họa sĩ triển vọng Robert Lomax (William Holden) và cô gái điếm Châu Á đáng yêu Suzie Wong (Nancy Kwan). Bộ phim sẽ đưa bạn vào một chuyến đi tàu lượn siêu tốc của cảm xúc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

M. Butterfly,American Factory,Time,Tabineko Ripoto,Is The Order A Rabbit?? Ova,Beautiful Love, Wonderful Life,Wonder Woman: Bloodlines,Please Take My Brother Away 3,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,Kyakkya Ufufu Na Wonderland,Wonder Woman,Someday Ill Fall Asleep/ Itsuka, Nemuri Ni Tsuku Hi,Itaewon Class,The World Of Suzie Wong,The Return Of Wong Fei Hung,Thời Bội Phác,Nhà Máy Mỹ,Thời Gian,Cuộc Hành Trình Của Mèo Nana,Gochuumon Wa Usagi Desuka??: Sing For You,Tình Như Mơ, Đời Như Mộng,Nữ Thần Chiến Binh: Thuyết Thống,Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! 3Rd Season,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Frame Arms Girl Movie,Người Vợ Đa Năng,Em Sẽ Say Ngủ Vào Một Ngày Nào Đó,Lớp Học Itaewon,Thế Giới Của Nàng Điếm,Võ Hiệp Hoàng Phi Hồng,