Đại Tướng Quân Shogun

Đại Tướng Quân ShogunThuyết Minh Năm: 2024 (Tập 10/10)

Năm 1600, một con tàu buôn Hà Lan đơn độc Erasmus và phi hành đoàn còn sống sót đang đói khát đến Anjiro trên bờ biển Nhật Bản. Con tàu này là một phần của hạm đội Hà Lan gồm 5 tàu và 500 thủy thủ đoàn, tất cả đều đã bị mất tích trên biển , ngoại trừ một số ít tàu Erasmus còn sót lại để đến Nhật Bản.

Sụp Đổ Fallout

Sụp Đổ FalloutThuyết Minh Năm: 2024 (Tập 8/8)

nói về trong một tương lai, Los Angeles hậu tận thế do sự tàn phá hạt nhân gây ra, người dân phải sống trong các hầm ngầm dưới lòng đất để bảo vệ bản thân khỏi bức xạ, dị nhân và kẻ cướp.

Monkey Man Báo Thù Monkey Man

Monkey Man Báo Thù Monkey ManViệt Sub Năm: 2024

Một chàng trẻ vô danh, đã bắt đầu cuộc hành trình trả thù chống lại những kẻ lãnh đạo tham nhũng đã sát hại mẹ anh và đàn áp những người nghèo khổ và yếu thế hơn.

Truy Lùng Manhunt

Truy Lùng ManhuntViệt Sub Năm: 2024 (Tập 7/7)

Câu chuyện này đưa chúng ta vào cuộc truy lùng căng thẳng của John Wilkes Booth sau vụ ám sát Abraham Lincoln, trong bối cảnh đất nước đang chịu đựng những thách thức nghiêm trọng.

Kung Fu Gấu Trúc 4 Kung Fu Panda 4

Kung Fu Gấu Trúc 4 Kung Fu Panda 4Thuyết Minh Năm: 2024

Sau khi Po được chọn trở thành Thủ lĩnh tinh thần của Thung lũng Bình Yên, Po cần tìm và huấn luyện một Chiến binh Rồng mới, trong khi đó một mụ phù thủy độc ác lên kế hoạch triệu hồi lại tất cả những kẻ phản diện mà Po đã đánh bại về cõi linh hồn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Civil War,Bridgerton Season 3,Máu Của Zeus Phần 2,Road House,Godzilla X Kong: The New Empire,Ghostbusters: Frozen Empire,Shogun,Young Sheldon Season 7,Star Wars: The Bad Batch Season 3,Fallout,Knuckles Season 1,Sugar Season 1,Monkey Man,Dead Boy Detectives Season 1,Manhunt,The Walking Dead: The Ones Who Live,Rebel Moon 2: Kẻ Khắc Vết Sẹo,Halo Season 2,Dune Part 2,Kung Fu Panda 4,Ngày Tàn Của Đế Quốc,Dòng Tộc Bridgerton 3,Blood Of Zeus Season 2,Quán Bar Bất Ổn,Godzilla X Kong: Đế Chế Mới,Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá,Đại Tướng Quân,Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon Phần 7,Biệt Đội Nhân Bản Đặc Biệt Phần 3,Sụp Đổ,Nhím Đỏ Bá Đạo Phần 1,Thám Tử Sugar Phần 1,Monkey Man Báo Thù,Thám Tử Ma Phần 1,Truy Lùng,Xác Sống: Những Kẻ Còn Lại,Kẻ Khắc Vết Sẹo,Hào Quang Phần 2,Hành Tinh Cát Phần 2,Kung Fu Gấu Trúc 4,