Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2

Cơn Mưa Thép 2 Steel Rain 2Việt Sub Năm: 2020

lấy bối cảnh chiến tranh Triều Tiên (năm 1950-1953). Kể về một cuộc khủng hoảng diễn ra ngay trước chiến tranh, khi 3 nhà lãnh đạo của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều bị bắt cóc trong một tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân.

Ak-47 Huyền Thoại Kalashnikov

Ak-47 Huyền Thoại KalashnikovThuyết Minh Năm: 2020

sự khắc họa chi tiết về chặng đường thiết kế của chàng Trung sĩ Kalashnikov từ những ngày chiến đấu ác liệt trong cuộc chiến tranh vệ quốc với mẫu vũ khí tự động đầu tay. Cho tới những ngày hòa bình lập lại và súng tự động AK ra đời.

Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 2 The Boys Season 2

Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 2 The Boys Season 2Việt Sub Năm: 2020 (Tập 5/8)

Phần 2 tiếp tục với “Siêu anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại” – Đó là triết lý được các phim bom tấn của Marvel hay DC mang đến cho khán giả. Siêu anh hùng luôn xuất hiện “ngầu lòi”, đạo đức “chói lóa”, mang đến hòa bình, hạnh phúc ấm no muôn nơi.

Tân Khí Tật 1162 Xin Qiji 1162

Tân Khí Tật 1162 Xin Qiji 1162Việt Sub Năm: 2020

kể về khát vọng lớn lao thống nhất giang sơn xã tắc của Tân Khí Tật. Từ những cuộc khởi nghĩa nhân dân nhỏ lẻ rồi gia nhập vào nghĩa quân, từ một thư sinh trở thành một tướng quân tài giỏi, trong lòng vẫn cháy bỏng khát khao giữ báo đáp quê hương, đất nước.

Đức Mẹ Fatima Fatima

Đức Mẹ Fatima FatimaViệt Sub Năm: 2020

Một bộ phim mãnh liệt và tôn vinh sức mạnh của đức tin, Fatima kể về câu chuyện của một cô bé chăn cừu 10 tuổi cùng với hai đứa em họ của cô tại Fatima, Bồ Đào Nha, là ba trẻ đã tường thuật về thị kiến trông thấy Đức Trinh Nữ Maria.

Cần Tìm Bố Dad Wanted

Cần Tìm Bố Dad WantedViệt Sub Năm: 2020

Một cô bé ưa mạo hiểm sẽ làm gì khi bị mẹ cấm tham gia cuộc đua BMX? Câu trả lời là thuê một diễn viên không còn gì để mất đóng vai ông bố chiều con.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Raised By Wolves Season 1,Steel Rain 2,Huyền Thoại Kalashnikov,The Boys Season 2,The Devil All The Time,The Paramedic,Super Monsters: The New Class,Lovecraft Country Season 1,Rogue,Deathstroke Knights And Dragons,The 100 Season 7,Xin Qiji 1162,The Owners,Fatima,Lego Dc: Shazam - Magic & Monsters,Dad Wanted,Glitch Techs Season 2,The Social Dilemma,Cuties,The Babysitter: Killer Queen,Trong Vòng Tay Sói 1,Cơn Mưa Thép 2,Ak-47,Siêu Anh Hùng Phá Hoại Phần 2,Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ,Liều Thuốc Đắng,Hội Quái Siêu Cấp: Lớp Học Mới,Vùng Đất Quái Vật Phần 1,Biệt Đội Săn Mồi,Siêu Sát Thủ Và Rồng,100 Chiến Binh Phần 7,Tân Khí Tật 1162,Những Người Chủ,Đức Mẹ Fatima,Ma Thuật Và Quái Vật,Cần Tìm Bố,Miko Và High Five Phần 2,Song Đề Xã Hội,Vũ Công Nhỏ Đáng Yêu,Cô Giữ Trẻ: Nữ Hoàng Sát Nhân,