Linh Kiếm Tôn Hoạt Hình Vietsub

Linh Kiếm Tôn Hoạt Hình VietsubViệt Sub Năm: 2018 (Tập 219/??)

Cường giả bị tập kích, phản lão hoàn đồng, trở thành thiếu chủ phế vật. Kẻ thù từ đời trước kiếp này, quyết không bỏ qua. Sai lầm kiếp trước, kiếp này quyết tâm bù đắp. Linh Kiếm trường khiếu, thiên địa tam giới, ngã vi chí tôn!

Vạn Giới Tiên Tung Tiên Hiệp.Diễn Viên: Mo Dao Zu Shi

Vạn Giới Tiên Tung Tiên HiệpViệt Sub Năm: 2018 (Tập 210/224)

Mỗi bông hoa là 1 thế giới, Phàm thế chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma Tiên ma nhất niệm, nhân thế vạn năm Sông núi vạn dặm cũng chỉ là kính hoa thủy nguyệt Con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới Nơi sâu của trời sao, chính là đàn tràng của tiên ma trong truyền thuyết

Sát Thủ 567 Cike Wu Liuqi, Killer Seven.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Sát Thủ 567 Cike Wu Liuqi, Killer SevenViệt Sub Năm: 2018 (Tập 28/??)

Lúc trước main là sát thủ Top 1, nhưng bị hãm hại mất đi ký ức, may mắn được một người bạn là gà Đại Bảo cứu và đặt tên mới là 567, sau đó là hành trình trở lại làm sát thủ đi kiếm tiền, tìm lại ký ức, gặp phải nhiều chuyện vui, buồn trên đời và quen được một nữ sát thủ xinh đẹp.

Sống Trong Ký Ức Still Life Of Memories.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Sống Trong Ký Ức Still Life Of MemoriesViệt Sub Năm: 2018

Haruma, một nhiếp ảnh gia đang phát triển sự nghiệp, người phô diễn những tác phẩm của mình tại một triển lãm ảnh của phòng trưng bày ảnh ở Tokyo. Rei, một người phụ trách xinh đẹp của viện bảo tàng nghệ thuật tỉnh Yamanashi đã bị cuốn hút bởi những bức ảnh mà cô nhìn thấy.

Amazon Nóng Bỏng Amazon Hot Box.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Amazon Nóng Bỏng Amazon Hot BoxViệt Sub Năm: 2018

Một sinh viên đại học vô tội bị ném vào một địa ngục trần gian trong rừng, nơi cô phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình chống lại một người quản giáo độc ác, những người tù tâm thần, các thí nghiệm và cỗ máy tra tấn khủng khiếp.

Kiratto Pri-Chan Kiratto Pri☆Chan.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Kiratto Pri-Chan Kiratto Pri☆ChanViệt Sub Năm: 2018 (Tập 26/??)

Cô gái trung học năm nhất Mirai Momoyama và Emo Moegi là hai thần tượng đầy tham vọng, người quyết định sử dụng "Pri ☆ Chan System", một hệ thống được sử dụng bởi những người nổi tiếng và các công ty để phát sóng nội dung.

Tây Du: Tây Hành Kỷ The Westward.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Tây Du: Tây Hành Kỷ The WestwardViệt Sub Năm: 2018 (Tập 58/??)

Thời đại thần linh viễn cổ, "Kỳ Kinh" ẩn chứa bí mật kinh thế, Đế Thích Thiên phái Thiên Quân đến Long Cung đoạt về. Bạch Lang và Tiểu Vũ, giữ bí mật bôn ba, từ đây bắt đầu hành trình gian nan trên đường thực hiện sứ mạng của mình.

Nô Lệ Tình Dục Up To You.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Nô Lệ Tình Dục Up To YouViệt Sub Năm: 2018

Tác phẩm xoay quanh Meguro, người tự nhận mình là bậc thầy về nô lệ tình dục, khi anh ta kiểm soát các nô lệ tình dục từ mối quan hệ của mình với Akeno từ vài năm trước, và đã khiến nhiều người cố gắng hàn gắn mối quan hệ trong quá khứ.

Bí Mật Và Lừa Dối Secrets And Lies.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Bí Mật Và Lừa Dối Secrets And LiesThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 122/122)

câu chuyện của hai cô gái cũng là hai người bạn thân – Shin Hwa Kyung và Han Woo-Jung. Shin Hwa Kyung (Oh Seung Ah) là một đứa trẻ mồ côi được nhận vào Tập đoàn Misung danh giá. Tuy nhiên, cô lại tự ti về thân thế của mình nên cố tính che giấu quá khứ bản thân.

Nữ Quý Tộc Ophelia.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Nữ Quý Tộc OpheliaViệt Sub Năm: 2018

Khi Ophelia làm thị nữ cho Nữ hoàng Gertrude, cá tính của cô đã chiếm được tình cảm của Hamlet. Khi dục vọng và sự phản bội đe dọa vương quốc, Ophelia thấy mình bị mắc kẹt giữa tình yêu đích thực và việc kiểm soát vận mệnh của chính mình.

Hoa Hoành Hành Raging Flowers.Diễn Viên: Doug Erholtz,Enrique Arce,Brian Beacock,Bob Buchholz

Hoa Hoành Hành Raging FlowersViệt Sub Năm: 2018

hai người bạn của nhau, cùng có đam mê với võ thuật nhưng lại theo 2 trường phái khác nhau. Nếu như một người yêu thích với võ cổ truyền và có phong cách chẳng khác gì nhân vật cổ trang thì người còn lại đam mê võ hiện đại với những cú đánh uy lực và dứt khoát.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Hoạt Hình Vietsub,Mặc Hương Đồng Xú,Tiên Hiệp,Great Journey Of Teenagers,Its Difficult To Love An Otaku, Wotakoi, Love Is Hard For Otaku,The Seven Deadly Sins Movie: Prisoners Of The Sky,Mob Psycho 100: Reigen: Shirarezaru Kiseki No Reinouryokusha,Money Pitch,Money Heist Season 2,Cike Wu Liuqi, Killer Seven,Não Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Lỗ Hổng,Weapon Of Choice,Still Life Of Memories,Amazon Hot Box,Kiratto Pri☆Chan,The Westward,Up To You,Secrets And Lies,Ophelia,Raging Flowers,Linh Kiếm Tôn,Ma Đạo Tổ Sư,Vạn Giới Tiên Tung,Thiếu Niên Ca Hành,Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii,Nanatsu No Taizai Movie: Tenkuu No Torawarebito,The Miracle Psychic That Nobody Knows,Gurazeni,Phi Vụ Triệu Đô Phần 2,Sát Thủ 567,Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố,Glock: Loại Vũ Khí Được Ưa Thích,Sống Trong Ký Ức,Amazon Nóng Bỏng,Kiratto Pri-Chan,Tây Du: Tây Hành Kỷ,Nô Lệ Tình Dục,Bí Mật Và Lừa Dối,Nữ Quý Tộc,Hoa Hoành Hành,