Con Đường Đến Trường Của Chio - Chios School Road: Chio-Chan No Tsuugakuro Việt Sub (2018)RSS Con Đường Đến Trường Của Chio - Chios School Road: Chio-Chan No Tsuugakuro Việt Sub (2018)
Con Đường Đến Trường Của Chio - Chios School Road: Chio-Chan No Tsuugakuro
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Theo chân cô nàng học sinh Chio Miyamo và chặng đuòng đi học hằng ngày của cô. Đối với người bình thường thì con đường đến trường cũng không mấy khó khăn, nhưng đối với Chio thì mỗi ngày đến trường là một chuyến phiêu lưu kì lạ, đi đến đâu là gặp rắc rối đến đó, như là sửa đường, gặp gangster, mắc toilet... gian nan lắm.
Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd Season

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/12)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy?

Bernard-Jou Iwaku. Miss Bernard Said.

Bernard-Jou Iwaku. Miss Bernard Said.Việt Sub Năm: 2016 (Tập 2/??)

câu chuyện về Machida, một cô gái trẻ với sự niềm mơ ước lớn lao để trở thành một người thực sự thành công trong văn học.Thế nhưng điều trớ trêu là cô gái trẻ này lại là người lười biếng với những tác phẩm văn học nổi tiếng của xã hội hiện tại như Kinh Thánh, Truyện Heike, The Great Passage, FLT

Bocchi The Rock! ぼっち・ざ・ろっく!

Bocchi The Rock! ぼっち・ざ・ろっく!Việt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về Hitori “Bocchi-chan” Goto, một nữ sinh trung học cô đơn dành trọn trái tim cho cây đàn của mình. Cả ngày cô ấy không làm gì khác ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô tình cờ gặp Nijika Ijichi, người đang tìm kiếm một tay guitar cho nhóm của cô có tên là “Kessoku Band”.

Space Dandy Space☆Dandy

Space Dandy Space☆DandyViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

câu chuyện là chuyến hành trình trong vũ trụ của Dandy - "thợ săn tiền thưởng" chuyên săn lùng những sinh vật ngoài hành tinh. Công việc của anh ta là đi tìm kiếm những sinh vật ngoài hành tinh chưa được phát hiện, và anh được thưởng mỗi khi phát hiện ra chủng loài mới.

Unknown2023-10-01 18:10:07

Con Đường Đến Trường Của Chio - Chios School Road: Chio-Chan No Tsuugakuro Việt Sub (2018)

theo chân cô nàng học sinh chio miyamo và chặng đuòng đi học hằng ngày của cô đối với người bình thường thì con đường đến trường cũng không mấy khó khăn nhưng đối với chio thì mỗi ngày đến trường là một chuyến phiêu lưu kì lạ đi đến đâu là gặp rắc rối đến đó như là sửa đường gặp gangster mắc toilet gian nan lắmcon đường đến trường của chio,xem phim con đường đến trường của chio,download con đường đến trường của chio,xem online con đường đến trường của chio hd,xem con đường đến trường của chio nhanh,tai phim con đường đến trường của chio,chios school road,chio,chan no tsuugakuro,xem phim chios school road,chio,chan no tsuugakuro,download chios school road,chio,chan no tsuugakuro,xem online chios school road,chio,chan no tsuugakuro hd,xem chios school road,chio,chan no tsuugakuro nhanh,tai phim chios school road,chio,chan no tsuugakuro