Berserk Of Gluttony Boushoku No Berserk

Berserk Of Gluttony Boushoku No BerserkViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/??)

Fate Graphite, người đàn ông có sức mạnh và món quà sức mạnh. Nhưng điểm nổi bật của câu chuyện là việc anh ta bị nguyền rủa bởi sức mạnh của Ác thực. Nhưng biết được trách nhiệm của thế lực này, mc bị lâm vào tình thế ngặt nghèo.

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, ShanfroViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/??)

Hizutome Rakurou rất thích thể loại game rác. Thử thách tiếp theo của cậu là game thánh - Shangri-la Frontier với tổng số người chơi lên tới 30 triệu người. Tập hợp đồng đội trong một thế giới rộng lớn và gặp những kẻ thù cũ trên đường đi, cậu sẽ thay đổi số phận của mọi người chơi.

Hametsu No Oukoku The Kingdoms Of Ruin

Hametsu No Oukoku The Kingdoms Of RuinViệt Sub Năm: 2023 (Tập 9/12)

Con người từ xưa đã sống dưới sự bảo hộ của phù thủy, họ tôn kính, biết ơn và đồng thời cũng cảm thấy ... KHIẾP SỢ trước năng lực của các phù thủy. Con người muốn nổi dậy, muốn chứng minh rằng thế giới hiện nay là do họ làm chủ

Thập Phương Võ Thánh Shi Fang Wu Sheng.Diễn Viên: Poukin

Thập Phương Võ Thánh Shi Fang Wu ShengViệt Sub Năm: 2023 (Tập 5/??)

Vào năm thứ ba dưới triều đại của Hoàng đế Shizong, thế giới hỗn loạn và người dân rất khó kiếm sống. Chính quyền hoàng gia trung ương sụp đổ, gây ra sự phân chia các khu vực và thành lập các nhóm quyền lực độc lập. Các giáo phái và nhóm ma quỷ hoạt động bí mật và các băng nhóm khác nhau chiến đấu với nhau.

Sousou No Frieren Frieren: Beyond Journey's End.Diễn Viên: Poukin

Sousou No Frieren Frieren: Beyond Journey's EndViệt Sub Năm: 2023 (Tập 13/??)

Tổ đội anh hùng đã đánh bại được quỷ vương và kết thúc cuộc hành trình của họ. Nhưng thế chưa phải là hết, cuộc đời của cô nàng pháp sư Elf này sẽ còn rất dài, hơn cả những người đồng đội cũ của cô, một cuộc phiêu lưu mới để cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như là học hỏi thêm về con người.

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of War.Diễn Viên: Poukin

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of WarViệt Sub Năm: 2023 (Tập 50/??)

một cậu thanh niên trấn nhỏ Thạch Hoang có được một thanh kiếm Trảm Thần, từ đó gánh vách trách nhiệm cứu với thế gian, nhập học học viện Thiên Bắc, chớ coi thường chí hướng thiếu niên. Thiên Hoang chiến đấu với thế lực thế gia, vượt qua thử thách thiên kiêu, bảo vệ bình an cho đất nước, một mình mạo hiểm đến Thánh Linh Đàm.

Helck ヘルク.Diễn Viên: Poukin

Helck ヘルクViệt Sub Năm: 2023 (Tập 21/24)

Helck diễn ra trong một vũ trụ nơi Ác quỷ và con người mỗi người sống trong các vương quốc tương ứng của họ. Nhà vua giành được danh hiệu của mình trong Thế giới Quỷ bằng cách đánh bại những con quỷ khác trong một giải đấu.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Toaru Ossan No Vrmmo Katsudouki: A Playthrough Of A Certain Dudes Vrmmo Life,Boushoku No Berserk,Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro,Drugstore Soliloquy, The Apothecary Diaries,Pokémon Horizons: The Series,The Faraway Paladin: The Lord Of Rust Mountains,The Kingdoms Of Ruin,I Shall Survive Using Potions!,Boukensha Ni Naritai To Miyako Ni Deteitta Musume Ga S-Rank Ni Natteta,Shi Fang Wu Sheng,The Rising Of The Shield Hero 3Rd Season,Frieren: Beyond Journey's End,The Boy And The Heron,Five Element God Of War,The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse,ヘルク,Ron Kamonohashis Forbidden Deductions,Butareba -The Story Of A Man Who Turned Into A Pig-,30,000 Miles From Chang'an,That Time I Got Reincarnated As A Slime: Visions Of Coleus,A Certain Middle-Aged Mans Vrmmo Activity Log,Berserk Of Gluttony,Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su,Kusuriya No Hitorigoto,Pokemon (Shinsaku Anime),Saihate No Paladin: Tetsusabi No Yama No Ou,Hametsu No Oukoku,Potion-Danomi De Ikinobimasu!,Con Gái Tôi Đã Đến Thủ Đô Và Trở Thành Mạo Hiểm Giả Hạng S,Thập Phương Võ Thánh,Tate No Yuusha No Nariagari Season 3,Sousou No Frieren,Thiếu Niên Và Chim Diệc,Chiến Thần Ngũ Hành,Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi,Helck,Kamonohashi Ron No Kindan Suiri: Deranged Detective,Heat The Pig Liver: Buta No Liver Wa Kanetsu Shiro,Trường An Ba Vạn Dặm,Tensei Shitara Slime Datta Ken: Coleus No Yume,