Tensei Shitara Slime Datta Ken 3Rd Season - That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Việt Sub (2024)RSS Tensei Shitara Slime Datta Ken 3Rd Season - That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Việt Sub (2024)
Tensei Shitara Slime Datta Ken 3Rd Season - That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (7/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa thứ 3 của series anime Tensei shitara Slime Datta Ken. Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng
Yama No Susume: Next Summit Ss4 Encouragement Of Climb: Next Summit

Yama No Susume: Next Summit Ss4 Encouragement Of Climb: Next SummitViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Berserk Of Gluttony Boushoku No Berserk

Berserk Of Gluttony Boushoku No BerserkViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Fate Graphite, người đàn ông có sức mạnh và món quà sức mạnh. Nhưng điểm nổi bật của câu chuyện là việc anh ta bị nguyền rủa bởi sức mạnh của Ác thực. Nhưng biết được trách nhiệm của thế lực này, mc bị lâm vào tình thế ngặt nghèo.

Sounan Desu Ka? Are You Lost?

Sounan Desu Ka? Are You Lost?Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Vì một vụ tai nạn máy bay bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi dành cả mùa xuân của cuộc đời mình trên một hòn đảo sa mạc !! Không có gì ở đây, vì vậy chúng tôi phải làm mọi thứ !! Và ăn tất cả mọi thứ !! (Ugh!) Hãy xem câu chuyện sinh tồn của nữ sinh trung học của chúng ta về lòng can đảm và trí tuệ. Chúng tôi thực sự đang làm khá tốt!

Unknown2024-05-18 10:06:05

Tensei Shitara Slime Datta Ken 3Rd Season - That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 3 Việt Sub (2024)

mùa thứ 3 của series anime tensei shitara slime datta ken câu chuyện bắt đầu với anh chàng satoru mikami một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì trong một lần gặp cướp anh đã bị mất mạngtensei shitara slime datta ken 3rd season,xem phim tensei shitara slime datta ken 3rd season,download tensei shitara slime datta ken 3rd season,xem online tensei shitara slime datta ken 3rd season hd,xem tensei shitara slime datta ken 3rd season nhanh,tai phim tensei shitara slime datta ken 3rd season,that time i got reincarnated as a slime season 3,xem phim that time i got reincarnated as a slime season 3,download that time i got reincarnated as a slime season 3,xem online that time i got reincarnated as a slime season 3 hd,xem that time i got reincarnated as a slime season 3 nhanh,tai phim that time i got reincarnated as a slime season 3