Tuyệt Thế Võ Hồn Peerless Martial Spirit.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Tuyệt Thế Võ Hồn Peerless Martial SpiritViệt Sub Năm: 2020 (Tập 40/60)

Long mạch đại lục, thị tộc tông môn quần lập, võ giả tranh đấu không ngừng. Thiếu niên Trần phPng, tuy không thiên phú, cũng nghĩ chống lại thiên mệnh, mười năm chịu nhục, nhận hết lặng lẽ. May mắn được lương sư dạy bảo, đến chí tôn long huyết, thần bí cổ đỉnh, đạp lên từ từ tu hành, cùng con đường cường giả tranh đoạt

Digimon Adventure Last Evolution Kizuna.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Digimon Adventure Last Evolution KizunaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 25/??)

một câu chuyện hoàn toàn mới tập trung vào Taichi Yagami khi cậu học năm thứ năm tại trường tiểu học. Bạn hữu của cậu là Agumon. Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo khi xảy ra sự cố mạng quy mô lớn. Taichi đang chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại mùa hè cuối tuần của mình khi sự cố xảy ra

Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão You Complete Me.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão You Complete MeThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 30/40)

Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão xoay quanh Cao Sơn là một người làm trong ngành tài chính có IQ cao và tinh thông tính toán, anh vẫn luôn canh cánh về sự thật của việc bố mình bị chết bất ngờ năm đó. Để tìm ra sự thật, anh một mình tới Ma Thiên để xin việc rồi lại tình cờ yêu Lâm Ốc, một cô gái có IQ cao, luôn lên kế hoạch mọi việc trong tầm tay mình. Sự xuất hiện của anh đã làm

Yêu Thầm Anh Xã My Husband In Law.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Yêu Thầm Anh Xã My Husband In LawThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 14/30)

một kiến trúc sư yêu thích sự riêng tư, vô tình gặp phải tình huống ép buộc anh phải kết hôn cùng Mei – người em gái không ruột thịt suốt ngày chỉ toàn cười đùa hớn hở. Nhưng người mà anh chọn làm vợ phải đẹp cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn.

Sự Yên Lặng Chết Người Hush.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Sự Yên Lặng Chết Người HushThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 15/16)

Sự Yên Lặng Chết Người chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Sự yên lặng chết người”, kể về hành trình lựa chọn giữa lương tâm và sinh mạng. Đây là một bộ phim công sở nói lên tiếng lòng của dân văn phòng về những mặt xấu xí của lòng người.

Sóng Dữ 2 Shock Wave 2.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Sóng Dữ 2 Shock Wave 2Thuyết Minh Năm: 2020

kể rằng một nơi nào đó ở Hồng Kông xảy ra vụ án đánh bom, chuyên gia gỡ bom về hưu Phan Thừa Phong (Lưu Đức Hoa) bởi vì hôn mê ở hiện trường nên bị cảnh sát hoài nghi có liên quan đến vụ việc.

Cuộc Gọi The Call.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Cuộc Gọi The CallThuyết Minh Năm: 2020

Kết nối qua điện thoại ở cùng một căn nhà nhưng cách nhau 20 năm, kẻ sát nhân hàng loạt đe dọa quá khứ - và tính mạng - của một phụ nữ khác để thay đổi số phận bản thân.

Tiên Phong Kiếm Vũ Lục Chinese Animation.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Tiên Phong Kiếm Vũ Lục Chinese AnimationViệt Sub Năm: 2020 (Tập 60/??)

Vốn dĩ chốn giang hồ là nơi hiểm nguy đầy rẫy nhưng bạn bè, chiến hữu cũng nơi nơi. Dưới ngòi bút của tác giả Cổ Long, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp,... mời bạn thưởng thức tất cả trong truyện Phiêu Phong Kiếm Vũ.

Ex-Arm エクスアーム.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Ex-Arm エクスアームViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

câu chuyện chiến đấu chống tội phạm của một học sinh cao trung có tên Akira Natsume. Sau một vụ tai nạn giao thông, chỉ có duy nhất bộ não được cứu sống và sau đó nó đã trở thành một phần của vũ khí tối tân. Akira đã hợp tác với bộ phận ứng phó EX-ARM để lấy lại ký ức và cơ thể đã mất của mình.

Biệt Đội Bắt Ma Truth Seekers.Diễn Viên: Jue Shi Wu Hun

Biệt Đội Bắt Ma Truth SeekersThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 8/8)

Một nhóm các nhà điều tra ma quỷ bán thời gian theo dấu các hiện tượng siêu nhiên quanh thành phố và chia sẻ các cuộc phiêu lưu của họ lên youtube. Các cuộc điều tra ngày càng trở nên huyền bí, đáng sợ hơn và họ bắt đầu khám phá ra một thuyết âm mưu tận thế bí ẩn.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Peerless Martial Spirit,Last Evolution Kizuna,You Complete Me,Wu Shen Zhu Zai,My Husband In Law,Hush,Hoat Hinh Vietsub,Snow Eagle Lord’S Season 2,Shock Wave 2,Hoat Hinh Vietsub,Hoat Hinh Vietsub,The Call,Chinese Animation,Da Shen Xian, I Am A Great God,ヒーリングっど♥プリキュア,エクスアーム,The Good Doctor Season 4,Truth Seekers,Attack On Titan Final Season,Vua Trò Chơi Phần 7, Yu Gi Oh Season 7,Tuyệt Thế Võ Hồn,Digimon Adventure,Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão,Võ Thần Chúa Tể,Yêu Thầm Anh Xã,Sự Yên Lặng Chết Người,Thiên Hoang Chiến Thần,Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 2,Sóng Dữ 2,Độc Bộ Tiêu Dao,Vạn Giới Pháp Thần,Cuộc Gọi,Tiên Phong Kiếm Vũ Lục,Ta Là Đại Thần Tiên Wo Shi Da Shen Xian,Healin Good♡Precure,Ex-Arm,Bác Sĩ Thiên Tài 4,Biệt Đội Bắt Ma,Shingeki No Kyojin Season 4,Yu☆Gi☆Oh: Sevens Yuu Gi Ou!,