What If...? (Tv Series 2021)

What If...? (Tv Series 2021)Việt Sub Năm: 2021 (Tập 6/10)

lật ngược kịch bản trên MCU, tưởng tượng lại các sự kiện nổi tiếng từ các bộ phim theo những cách bất ngờ. Loạt phim hoạt hình đầu tiên của Marvel Studios tập trung vào các anh hùng khác nhau từ MCU, có dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm một loạt các ngôi sao thể hiện lại vai trò của họ.

Seirei Gensouki Spirit Chronicles

Seirei Gensouki Spirit ChroniclesViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Tiền kiếp và hiện tại hòa lẫn vào nhau, chàng trai với hai kí ức của hai kiếp người đứng lên chống lại định mệnh. Thuở thơ ấu, Rio đã sớm trở thành trẻ mồ côi do mẹ bị giết, cậu phải kiến cường sống sót trong khu ổ chuột.

Shaman King (2021) Vua Pháp Thuật Remake

Shaman King (2021) Vua Pháp Thuật RemakeViệt Sub Năm: 2021 (Tập 23/52)

Shaman là những cá nhân kiệt xuất với năng lực giao tiếp cùng hồn ma, tinh linh và thần, vốn vô hình với con người. Shaman Fight—trận chiến giữa những Shaman trên khắp thế giới—được tổ chức mỗi 500 năm 1 lần, nơi người thăng sẽ trở thành Shaman King. Danh hiệu này cho phép người đó kêu gọi Đại Tinh Linh và biến thế giới thành nơi mình muốn.

Night Head 2041 公式サイト

Night Head 2041 公式サイトViệt Sub Năm: 2021 (Tập 11/12)

Người ta nói rằng 70% khả năng bộ não con người đã không sử dụng. Nếu con người có sức mạnh khủng khiếp, nó được cho là ngủ yên trong khu vực này. 70% khả năng của bộ não không được sử dụng, được gọi là “Head Night”.

Thế Giới Hoàn Mỹ Perfect World

Thế Giới Hoàn Mỹ Perfect WorldViệt Sub Năm: 2021 (Tập 25/76)

Một hạt bụi có thể lấp biển, một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao, trong nháy mắt ở giữa long trời lỡ đất. Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh bá, loạn khắp đất trời. Hỏi mặt đất bao la, cuộc đời thăng trầm? Một thiếu niên theo trong đất hoang đi ra, tất cả bắt đầu từ nơi này..

Sonny Boy

Sonny BoyViệt Sub Năm: 2021 (Tập 11/12)

Phòng học trống trải, ngày tháng buồn tẻ. Nó được cho là một kỳ nghỉ hè bình thường như bao kỳ khác. Đột nhiên, ngôi trường bắt đầu trôi qua một chiều không gian khác, và 36 chàng trai và cô gái bị bỏ lại ở đó, thức tỉnh khả năng siêu nhiên của họ. Giữa vòng xoáy của những câu hỏi lần lượt xuất hiện trong đầu, sự sống còn trong một thế giới siêu nhiên bắt đầu.

Nghịch Thiên Chí Tôn Hoạt Hình Trung Quốc.Diễn Viên: Idaten Deities In The Peaceful Generation

Nghịch Thiên Chí Tôn Hoạt Hình Trung QuốcViệt Sub Năm: 2021 (Tập 24/60)

Gái: Thẩm Tố Băng, Mục Mộng Nghệ ( Đường Mộng Nghệ), Chung Ngô Thi Dao (Tư Hồng Thi Dao), Nam Cung Ngọc Thấm, Đường Hinh Doanh, Hoàng Phủ Ngọc (Đàm Đài Tiên Nhi), Công Tôn Nhược Hi, Cơ Ngữ Yên, Hiên Viên Nhu, Âu Dương Thiên Thiên, Tiết Tử Yên, Đông Phương Ngọc Thấu, Phương Tử Hề, Ngu Vân Hề, Tân Băng Tuyền, Trưởng Tôn Hiên Thất (Hỗn Độn Chí Tôn), Phùng Khuynh Thành

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Maiko-San Chi No Makanai-San: The Caterer At The Maiko Manor,Game Arpg,(Tv Series 2021),Dea5, Battle In 5 Seconds After Meeting,Spirit Chronicles,Vua Pháp Thuật Remake,公式サイト,The Aquatope On White Sand,Perfect World,Higurashi: When They Cry – Sotsu,Boy,Miss Kobayashis Dragon Maid S,Chronicles Of The Gods Order Season 4,Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World,The Idaten Deities Know Only Peace,Tsukimichi: Moonlit Fantasy,The Heike Story, Truyện Kể Heike,Stellar Transformation 3,Hoạt Hình Trung Quốc,That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2, Tensura 2,Kiyo In Kyoto: From The Maiko House,Scarlet Nexus,What If...?,Deatte 5-Byou De Battle: Battle Game In 5 Seconds,Seirei Gensouki,Shaman King (2021),Night Head 2041,Shiroi Suna No Aquatope,Thế Giới Hoàn Mỹ,Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu,Sonny,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S,Vũ Canh Kỷ Phần 4,Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore,Heion Sedai No Idaten-Tachi,Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu,Heike Monogatari,Tinh Thần Biến Phần 3,Nghịch Thiên Chí Tôn,Tensei Shitara Slime Datta Ken 2Nd Season,