Seiyuu Radio No Uraomote - The Many Sides Of Voice Actor Radio, The Two Sides Of Voice Actor Radio Việt Sub (2024)RSS Seiyuu Radio No Uraomote - The Many Sides Of Voice Actor Radio, The Two Sides Of Voice Actor Radio Việt Sub (2024)
Seiyuu Radio No Uraomote - The Many Sides Of Voice Actor Radio, The Two Sides Of Voice Actor Radio
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (6/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Yuuhi Yuugure và Yasumi Utatane, hai nữ diễn viên lồng tiếng trung học tình cờ học cùng trường và tình cờ được xếp vào cùng lớp, là hai người dẫn chương trình phát thanh hàng tuần.
Fukigen Na Mononokean Tsuzuki Fukigen Na Mononokean 2Nd Season

Fukigen Na Mononokean Tsuzuki Fukigen Na Mononokean 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Ashiya đã phải trải qua bảy ngày liên tục trong bệnh xá của nhà trường chỉ vì một con yêu quái đã ám cậu. Cuối cùng cậu phải tìm sự trợ giúp từ một ông chủ phòng trà nhỏ mang tên Mononokean. Đây là volume 1 của những câu truyện kỳ bí xoay quanh việc ông chủ rầu rĩ u ám này kéo con yêu quái đi lang thang từ thế giới này sang thế giới khác.

Futoku No Guild: Immoral Guild Guild Of Depravity

Futoku No Guild: Immoral Guild Guild Of DepravityViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về người thợ săn lành nghề Kikuru Madan, người đã quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ của mình. Một ngày nọ, nhân viên của hiệp hội đã gợi ý rằng anh ta nên thực hiện một nhiệm vụ cùng nữ võ sĩ tên là Hitamu Kyan. Tuy nhiên, cô ấy liên tục bị đánh bởi quái vật này đến quái vật khác.

Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất Trời

Peace Maker Kurogane Hào Khí Ngất TrờiViệt Sub Năm: 2003 (Tập 24/24)

Vào mùa xuân năm 1863, cậu thiếu niên Tetsunosuke Ichimura (gọi tắt là Tetsu-kun) 15 tuổi, cầm bảng tuyển mộ chạy tới nơi ở của Shinsengumi (nhóm Tân Tuyển) để xin gia nhập, bất chấp sự ngăn cản của anh trai là Tatsunosuke. Nhưng các binh sĩ gác cổng lại chê cậu... lùn quá (hay nói cách khác là giống con nít) nên không cho gia nhập và đuổi đi. Sau đó thế nào thì xem rồi sẽ biết.

Unknown2024-05-18 15:45:29

Seiyuu Radio No Uraomote - The Many Sides Of Voice Actor Radio, The Two Sides Of Voice Actor Radio Việt Sub (2024)

yuuhi yuugure và yasumi utatane hai nữ diễn viên lồng tiếng trung học tình cờ học cùng trường và tình cờ được xếp vào cùng lớp là hai người dẫn chương trình phát thanh hàng tuầnseiyuu radio no uraomote,xem phim seiyuu radio no uraomote,download seiyuu radio no uraomote,xem online seiyuu radio no uraomote hd,xem seiyuu radio no uraomote nhanh,tai phim seiyuu radio no uraomote,the many sides of voice actor radio,the two sides of voice actor radio,xem phim the many sides of voice actor radio,the two sides of voice actor radio,download the many sides of voice actor radio,the two sides of voice actor radio,xem online the many sides of voice actor radio,the two sides of voice actor radio hd,xem the many sides of voice actor radio,the two sides of voice actor radio nhanh,tai phim the many sides of voice actor radio,the two sides of voice actor radio