Linh Lung The Blessed Girl

Linh Lung The Blessed Girl. Năm: 2021 (Tập 34/45)

kể về một vùng đất bí ẩn tên Tú Xuyên đã có rất nhiều truyền thuyết tốt đẹp từ thời tiền cổ. Những biến cố đã xảy ra với Tú Xuyên khi có sự hỗn loạn từ các vị thần, vùng đất này bắt đầu bước vào những ngày tháng đen tối, nguy hiểm và khó khăn.

Ở Rể My Heroic Husband

Ở Rể My Heroic Husband. Năm: 2021 (Tập 16/36)

với sự tham gia của Quách Kì Lân và Tống Dật, kể câu chuyện về Ninh Nghị, con rể của nhà buôn vải gia đình họ Tô, giúp vợ mình là Tô Đàn Nhi làm ăn, đầu tư kinh doanh, và cuối cùng anh trở thành người giàu nhất ở Giang Ninh.

L.u.c.a: Sự Khởi Đầu L.u.c.a.: The Beginning

L.u.c.a: Sự Khởi Đầu L.u.c.a.: The Beginning. Năm: 2021 (Tập 8/12)

kể về một người đàn ông lầm lì tên Ji Oh (Kim Rae Won thủ vai), anh bị đẩy vào thế giới mà không có chút manh mối nào về việc anh là ai và ai là người sở hữu sức mạnh và bí mật khác biệt so với những người bình thường. Ji Oh phải cố gắng tìm ra câu trả lời cho hàng loạt câu hỏi xung quanh sự tồn tại của chính mình sau những mâu thuẫn bất tậ

Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) Go Go Squid 2: Dt.appledogs Time

Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2) Go Go Squid 2: Dt.appledogs Time. Năm: 2021 (Tập 18/38)

câu chuyện tình cảm của Ngãi Tình (Lý Nhất Đồng đóng) và Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên đóng). Trong lần gặp mặt Ngãi Tình đầu tiên, mọi người đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Ngô Bạch nói liền 12 câu. Dù lạnh lùng, trầm tính kiệm lời đến đâu nhưng khi đứng trước Ngãi Tình anh trở thành một người hoàn toàn khác.

Giấc Mộng Giàu Sang Dreams Of Getting Rich

Giấc Mộng Giàu Sang Dreams Of Getting Rich. Năm: 2021

kể về câu chuyện của cậu bé nghèo vùng Đông Bắc “Tiểu Bảo” theo “Anh Hai” cùng làng đến Thâm Quyến làm giàu, hai người đàn ông quyết tâm kiếm tiền lập nghiệp. Sự xuất hiện bất ngờ của cậu bé bị bỏ rơi Thiên Ý đã làm thay đổi cuộc đời họ.

Đấu La Đại Lục Douluo Continent

Đấu La Đại Lục Douluo Continent. Năm: 2021 (Tập 14/40)

chuyển thể nổi tiếng cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu kể về Đường Môn; đệ tử Đường Tam, do học trộm tuyệt học nội môn mà bị Đường Môn truy sát, nhảy xuống vách núi để tỏ ý chí nhưng lại phát hiện mình xuyên qua một thế giới khác

Con Tàu Chiến Thắng Space Sweepers

Con Tàu Chiến Thắng Space Sweepers. Năm: 2021

Bám đuổi rác thải ngoài vũ trụ và những giấc mơ xa vời ở năm 2092, bốn kẻ lạc loài phát hiện những bí mật động trời trong khi tìm cách bán robot hình người ngây thơ.

Sông Đón Trăng Lên River Where The Moon Rises

Sông Đón Trăng Lên River Where The Moon Rises. Năm: 2021 (Tập 4/40)

kể lại câu chuyện tình yêu giữa Pyeonggang và On Dal, hai nhân vật trong một câu chuyện dân gian cổ điển của Goguryeo. Pyeonggang (do Kim So Huyn đảm nhận), còn được gọi là Yeom Ga Jin, là một người phụ nữ đầy tham vọng, ước mơ trở thành hoàng hậu đầu tiên của Goguryeo.

Wandavision Wandavision Season 1

Wandavision Wandavision Season 1. Năm: 2021 (Tập 7/9)

pha trộn giữa phong cách phim sitcom cổ điển với MCU. Wanda Maximoff và Vision hai con người với năng lực siêu nhiên đang có cuộc sống vô cùng lí tưởng ở vùng ngoại ô, lại bắt đầu nảy sinh những nghi ngờ về đối phương…

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Blessed Girl,My Heroic Husband,A Girl Like Me,Weaving A Tale Of Love,L.u.c.a.: The Beginning,Go Go Squid 2: Dt.appledogs Time,Exquisite Wolf Heart,Word Of Honor,The Rule Of Burning Sun Ii,Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi,Dreams Of Getting Rich,Love (Ft. Marriage And Divorce),Douluo Continent,She Would Never Know,Vincenzo,Be My Cat,Space Sweepers,Love Scene Number,River Where The Moon Rises,Wandavision Season 1,Linh Lung,Ở Rể,Ta Chính Là Cô Nương Như Vậy,Đại Đường Minh Nguyệt (Phong Nguyệt Nghê Thường),L.u.c.a: Sự Khởi Đầu,Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật 2),Linh Lung Lang Tâm,Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách),Liệt Dương Thiên Đạo (Phần 2),Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự,Giấc Mộng Giàu Sang,Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị),Đấu La Đại Lục,Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó,Hài Kịch Đen,Thiếu Tướng Quân Thú Cưng Của Tôi,Con Tàu Chiến Thắng,Sắc Thái Tình Yêu,Sông Đón Trăng Lên,Wandavision,