Thần Mộ Shen Mu

Thần Mộ Shen Mu. Năm: 2022 (Tập 11/16)

kể về chàng thiếu niên tên Thần Nam được hồi sinh sau 1 vạn năm tại Thần Ma Lăng Viên. Thần Ma Lăng Viên nằm ở chính giữa Thiên Nguyên đại lục. Đây là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử xuyên suốt vũ trụ từ thời hồng hoang.

Nhân Viên Dọn Dẹp Cleaning Up

Nhân Viên Dọn Dẹp Cleaning Up. Năm: 2022 (Tập 10/16)

câu chuyện của ba người dọn dẹp: Eo Yong Mi ( Yum Jung Ah ), Ahn In Kyung ( Jeon So Min ) và Maeng Soo Ja ( Kim Jae Hwa ) tại một công ty tài chính, những người sử dụng giao dịch nội gián, để nuôi sống họ, gia đình và thực hiện ước mơ của mình, sau khi tình cờ nghe được một đoạn thông tin tài chính.

Tình Yêu Điên Cuồng Crazy Love

Tình Yêu Điên Cuồng Crazy Love. Năm: 2022 (Tập 15/16)

một người đàn ông phải giả bị mất trí nhớ khi được báo rằng anh sẽ bị sát hại và một người phụ nữ giả vờ làm vợ sắp cưới của anh ta khi cho rằng bản thân không còn nhiều thời gian để sống. Kim Jae Wook sẽ vào vai Noh Go Jin, giám đốc điều hành của GO Study và là giảng viên toán hàng đầu trong nước.

Bạn Có An Toàn? Are You Safe

Bạn Có An Toàn? Are You Safe. Năm: 2022 (Tập 14/31)

Tần Hoài, Chu Du, Trần Mặc, tính cách khác biệt, nhưng đều chung ý định “công nghệ hóa mọi điều tốt đẹp” khi tham gia thế giới mạng. Họ đã cùng nhau lật tẩy một số nhóm tội phạm mạng, những kẻ lợi dụng lỗ hổng trên không gian ảo để tấn công người dùng.

Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2) Good Detective (Season 2)

Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2) Good Detective (Season 2). Năm: 2022 (Tập 16/16)

Tiếp nối thành công của phần 1, bộ đôi thanh tra cảnh sát với hai cách phá án trái ngược Kang Do Chang và Oh Ji Hyuk sẽ tái ngộ khán giả trên màn ảnh nhỏ với những vụ án hồi hộp và gay cấn. Những tên tội phạm ranh ma với hành vi gây án tinh vi liệu có làm khó được những cảnh sát của chúng ta?

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người A Romance Of The Little Forest

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người A Romance Of The Little Forest. Năm: 2022 (Tập 10/35)

câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân. Trang Vũ là một giáo sư nghiên cứu thực vật học, là kiểu người quên ăn quên ngủ vì công việc. Những cô gái tỏ tình và lấy lòng anh chưa bao giờ được anh đáp lại. Trong những cô gái này có cả blogger thời trang Ngu Mỹ Nhân.

Thỉnh Quân Thousand Years For You

Thỉnh Quân Thousand Years For You. Năm: 2022 (Tập 18/36)

mối lương duyên 2 kiếp giữa nữ trại chủ Vu Đăng Đăng (Lý Thấm thủ vai) nghĩa hiệp, trọng nghĩa cùng Lục Viêm (Nhậm Gia Luân thủ vai) một “sát thần ngàn năm” lạnh lùng, kiêu ngạo, vì yêu mà ngủ say ngàn năm.

Hợp Đồng Tình Yêu Love In Contract.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Hợp Đồng Tình Yêu Love In Contract. Năm: 2022 (Tập 1/16)

nói về công việc bất thường của một “người giúp đỡ cuộc sống độc thân” trở thành vợ của những người độc thân cần bạn đời để tham dự các sự kiện như họp mặt và đoàn tụ của các cặp vợ chồng.

Manh Thê Thực Thần (Phần 3) Meng Qi Shi Shen 3Nd Season.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Manh Thê Thực Thần (Phần 3) Meng Qi Shi Shen 3Nd Season. Năm: 2022 (Tập 12/12)

Nối tiếp mùa 2 của loạt hoạt hình Trung Quốc Manh Thê Thực Thần. Diệp Giai Dao là người của thế giới hiện đại, là một biên tập viên mĩ thực xuất thân từ dòng giỏi đầu bếp . Thế mà lại xuyên vào thân thể của trưởng nữ Diệp Bình Hoài-Diệp Cẩn Hiên, tại Dương Châu, năm Hoài Tống.

Đầu Quỷ Evil Head.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Đầu Quỷ Evil Head. Năm: 2022 (Tập 26/32)

Một đêm, sau khi cãi nhau với Sakkan, Pilantha lái xe rồi gặp tai nạn đến rơi đầu. Tuy nhiên, với sức mạnh tâm linh mạnh mẽ, Pi không chịu chết dễ dàng chừng nào chưa có được tình yêu của Sakkan, nên cô đã đưa đầu về cho bác sĩ Piti – chú của mình – giúp chữa trị.

Đấu Phá Thương Khung (Phần 5) Fights Break Sphere 5.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Đấu Phá Thương Khung (Phần 5) Fights Break Sphere 5. Năm: 2022 (Tập 8/??)

tại Già Nam Học Viện chủ yếu kể về diên biến của Tiêu Viêm sau khi bị Vân Lam Tông truy sát. Hắn ta đã chạy tới học viện Già Nam để tiếp tục theo học. Tại đây hắn đã giao thủ với các học viên khác có ý đối đầu với hắn. Cũng như hắn tiếp tục có cơ hội gặp gỡ Huân Nhi tại đây.

Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu The Land Of Miracles.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu The Land Of Miracles. Năm: 2022 (Tập 5/15)

Pháp Hoa là Pháp Vực ưu tú nhất thiên tài, hắn sinh hoạt tại Pháp Vực, tuân thủ trật tự, hợp lễ nghi, am hiểu thống ngự, khống chế pháp điển. Lam Ca là Lam Vực ưu tú nhất thiên tài, hắn sinh hoạt tại Lam Vực, tôn trọng tự do, tự do tự tại, am hiểu chiến đấu, khống chế nguyên tố.

Phi Hồ Ngoại Truyện Side Story Of Fox Volant.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Phi Hồ Ngoại Truyện Side Story Of Fox Volant. Năm: 2022 (Tập 30/40)

được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng của nhà văn Kim Dung kể về ân oán giữa bốn gia đình Hồ, Miêu, Phạm, Điền. Trong đó Hồ Nhất Đao có ngoại hiệu là “Phi thiên hồ ly” và “Đánh khắp thiên hạ không địch thủ” Miêu Nhân Phụng vừa là đối thủ vừa là tri kỷ của nhau. Song vì âm mưu của kẻ thù mà Miêu Nhân Phụng lỡ tay giết chết Hồ Nhất Đao

Siêu Thời Không Lãng Mạn See You Again.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Siêu Thời Không Lãng Mạn See You Again. Năm: 2022 (Tập 11/30)

câu chuyện lãng mạn và hài hước của Hướng Tần Vũ một ngôi sao điện ảnh của Trung Hoa Dân Quốc tình cờ gặp Kim A Ngân một biên kịch chưa có kinh nghiệm ở thế kỷ 21.Hai con người với những tính cách khác nhau bắt đầu câu chuyện xuyên không lãng mạn và hài hước.

Phúc Lưu Niên Lost Track Of Time.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Phúc Lưu Niên Lost Track Of Time. Năm: 2022 (Tập 14/30)

về khoảnh khắc tỉnh lại đó, gió máu mười năm khuấy động trái tim Lục An Nhiên. Ngoài kia hoa đào trên thế gian vẫn nở rộ, nhưng lòng nàng đã lấp đầy thù hận và không còn là Lục An Nhiên ngây thơ thuở nào.i h

Các Quý Ông, Mời Đứng Nghiêm Gentlemen Of East 8Th.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Các Quý Ông, Mời Đứng Nghiêm Gentlemen Of East 8Th. Năm: 2022 (Tập 34/40)

Bốn anh chàng 8X đời đầu chơi với nhau từ thời đại học, và bây giờ họ đang ở giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Thế nhưng, cả bốn người đều đang gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ của họ. Đường tình duyên trái ngược hoàn toàn với đường công danh, liệu bốn quý ông sẽ vượt qua “khủng hoảng tuổi trung niên” như thế nào?

Ma Thổi Đèn: Thần Cung Côn Luân Candle In The Tomb: Kunlun Tomb.Diễn Viên: Go Kyung Pyo,Jin Kyung,Kang Hyung Suk,Kim Jae Young

Ma Thổi Đèn: Thần Cung Côn Luân Candle In The Tomb: Kunlun Tomb. Năm: 2022 (Tập 4/16)

nhà buôn đồ cổ người Hongkong (Trung Quốc) là chú Minh đã thuê nhóm Mô kim hiệu úy là Hồ Bát Nhất (Phan Việt Minh đóng), Vương Khải Tuyền (Khương Siêu đóng) và Shirley Dương (Trương Vũ Kỳ đóng) để đến Tây Tạng, tìm kiếm xác ướp pha lê ở sông băng của Ma Quốc trong truyền thuyết về “Vua Kelamer”.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Shen Mu,My Girlfriend Is An Alien 2,Cleaning Up,Crazy Love,Are You Safe,Good Detective (Season 2),A Romance Of The Little Forest,Thousand Years For You,Love In Contract,Little Women,Meng Qi Shi Shen 3Nd Season,Evil Head,Fights Break Sphere 5,The Land Of Miracles,Side Story Of Fox Volant,See You Again,Lost Track Of Time,Gentlemen Of East 8Th,My Sassy Princess: Cinderella,Candle In The Tomb: Kunlun Tomb,Thần Mộ,Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất​ 2,Nhân Viên Dọn Dẹp,Tình Yêu Điên Cuồng,Bạn Có An Toàn?,Thanh Tra Mẫu Mực (Phần 2),Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người,Thỉnh Quân,Hợp Đồng Tình Yêu,Ba Chị Em,Manh Thê Thực Thần (Phần 3),Đầu Quỷ,Đấu Phá Thương Khung (Phần 5),Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu,Phi Hồ Ngoại Truyện,Siêu Thời Không Lãng Mạn,Phúc Lưu Niên,Các Quý Ông, Mời Đứng Nghiêm,Công Chúa Ngổ Ngáo: Lọ Lem,Ma Thổi Đèn: Thần Cung Côn Luân,