Trái Tim Không Giả Tạo - Beauty Newbie Thuyết Minh (2024)RSS Trái Tim Không Giả Tạo - Beauty Newbie Thuyết Minh (2024)
Trái Tim Không Giả Tạo - Beauty Newbie
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (12/14)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Liu, một cô gái từ nhỏ luôn bị bắt nạt do ngoại hình kém xinh. Vì muốn có những năm tháng tốt đẹp hơn khi lên đại học, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi lột xác thành một mỹ nhân ai cũng ngưỡng mộ, liệu Liu có thực sự có được cuộc sống tốt đẹp mà cô luôn khao khát?
Junjo Kirari Pure Heart Trái Tim Trong Sáng

Junjo Kirari Pure Heart Trái Tim Trong SángViệt Sub Năm: 2012 (Tập 156/156)

Một bộ phim với thời lượng dài hơn nhưng chủ đề từng tập một thì rất bình thường gia đình. Có thể tìm thấy trong mỗi tập phim tiếng khóc, sự hiểu lầm, khó khăn nhọc nhằn mà gia đình Sakurako phải đương đầu, trải qua nhưng không có nghĩa là không có tiếng cười, sự thấu hiểu, tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Và bộ phim không chỉ gói gọn ở gia đình này mà còn một phần nào đó đưa đến những khung hình chân thật về khoảng thời gian diễn ra thế chiến thứ Hai. Ở đó có sự

Thức Tỉnh Awaken

Thức Tỉnh AwakenThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

câu chuyện lãng mạn, bí ẩn về các nhân vật chính có được IQ cao nhờ thí nghiệm, nhưng đồng thời cũng mất đi tình cảm. Họ cùng nhau điều tra một vụ việc bí ẩn, cùng chống lại những âm mưu quyền thế, truy tìm chân tướng.

Nữ Hoàng Trả Giá My Bargain Queen

Nữ Hoàng Trả Giá My Bargain QueenThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 40/40)

kể về cô gái Hạ Thiển (Ngô Cẩn Ngôn đóng) đang chuẩn bị đính hôn thì hôn phu của cô – Hà Chí Tuấn bỏ trốn. Trong lúc tâm trạng hụt hẫng và tồi tệ, cô đã đụng độ với ông chủ khách sạn Trường Thịnh, Thịnh Triết Ninh (Lâm Canh Tân đóng).

Unknown2024-03-30 19:37:05

Trái Tim Không Giả Tạo - Beauty Newbie Thuyết Minh (2024)

liu một cô gái từ nhỏ luôn bị bắt nạt do ngoại hình kém xinh vì muốn có những năm tháng tốt đẹp hơn khi lên đại học cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sau khi lột xác thành một mỹ nhân ai cũng ngưỡng mộ liệu liu có thực sự có được cuộc sống tốt đẹp mà cô luôn khao kháttrái tim không giả tạo,xem phim trái tim không giả tạo,download trái tim không giả tạo,xem online trái tim không giả tạo hd,xem trái tim không giả tạo nhanh,tai phim trái tim không giả tạo,beauty newbie,xem phim beauty newbie,download beauty newbie,xem online beauty newbie hd,xem beauty newbie nhanh,tai phim beauty newbie