Dục Vọng Chiếm Hữu - Thủ Đoạn Tình Trường: Reya Thuyết Minh (2021)RSS Dục Vọng Chiếm Hữu - Thủ Đoạn Tình Trường: Reya Thuyết Minh (2021)
Dục Vọng Chiếm Hữu - Thủ Đoạn Tình Trường: Reya
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (27/31)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là một phụ nữ xinh đẹp, Reya không hề ngần ngại những cuộc đấu đá, thậm chí những đêm tình nóng bỏng để có được tất cả những gì mình muốn. Sau một cuộc hôn nhân lừa dối khiến Reya mất trắng cả tiền tài lẫn hạnh phúc, cô tức tốc lao vào cuộc chiến “săn chồng” mới.
Thượng Ẩn Heroin: Shang Yin.Diễn Viên: Hứa Ngụy Châu,Huỳnh Cảnh Du,Trần Ổn,Lâm Phong Tùng,Vương Vũ

Thượng Ẩn Heroin: Shang YinViệt Sub Năm: 2016 (Tập 15/15)

Chuyển thể dựa theo tiểu thuyết đam mỹ “Cậu đó, nghiện rồi sao” của tác giả Sài Kê Đản. "Có một loại người, giống như chất gây nghiện vậy. Chỉ cần thử một lần, cả đời cũng không cai được." Bạch Lạc Nhân từ nhỏ đã sống cùng người cha lẩn thẩn Bạch Hán Kỳ, ông nội và bà nội; năm 16 tuổi, mẹ cậu là Khương Viên tái hôn, gả cho một quan chức cấp cao trong quân đội

Người Thừa Kế The Heirs Chinese.Diễn Viên: Lưu Khải Uy,Tưởng Hân

Người Thừa Kế The Heirs ChineseViệt Sub Năm: 2017 (Tập 44/44)

cuộc sống của những người làm trong ngành luật, phim đã khai máy từ ngày 24/2 tại Thượng Hải - Trung Quốc. Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy) và Thang Ninh (Tưởng Hân) đều là những luật sư tận tâm với công việc. Trịnh Hạo vốn làm việc ở Mỹ nhiều năm, sau một biến cố anh đã quyết định về Trung Quốc tiếp tục hành nghề.

Unknown2021-05-08 20:08:14

Dục Vọng Chiếm Hữu - Thủ Đoạn Tình Trường: Reya Thuyết Minh (2021)

là một phụ nữ xinh đẹp reya không hề ngần ngại những cuộc đấu đá thậm chí những đêm tình nóng bỏng để có được tất cả những gì mình muốn sau một cuộc hôn nhân lừa dối khiến reya mất trắng cả tiền tài lẫn hạnh phúc cô tức tốc lao vào cuộc chiến 8220 săn chồng 8221 mớidục vọng chiếm hữu,xem phim dục vọng chiếm hữu,download dục vọng chiếm hữu,xem online dục vọng chiếm hữu hd,xem dục vọng chiếm hữu nhanh,tai phim dục vọng chiếm hữu,thủ đoạn tình trường,reya,xem phim thủ đoạn tình trường,reya,download thủ đoạn tình trường,reya,xem online thủ đoạn tình trường,reya hd,xem thủ đoạn tình trường,reya nhanh,tai phim thủ đoạn tình trường,reya