Vân Điên Chi Thượng - Above The Clouds Việt Sub (2017)RSS Vân Điên Chi Thượng - Above The Clouds Việt Sub (2017)
Vân Điên Chi Thượng - Above The Clouds
Diễn viên: Trương Triết Hạn, Mao Hiểu Đồng, Trần Hiểu, Hà Giai Di
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (49/49)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Giản Hề từ nhỏ mất cha mẹ, do tổ mẫu nuôi lớn, vẫn trở thành một thiếu nữ lạc quan tích cực. Sau khi tổ mẫu qua đời, Giản Hề một mình rời quê nhà, lên Bắc Kinh tìm mẹ ruột.
Trò Lừa Tình Yêu Pathapees Love

Trò Lừa Tình Yêu Pathapees LoveViệt Sub Năm: 2010 (Tập 7/7)

chủ khu nghỉ mát Thararin phải đối đầu với cô nàng chuyên phá rối - Cha-aim, một cô gái lém lỉnh người lập ra kế hoạch phá rối khu nghỉ mát của anh vì một mục đích nào đó. Anh vui vẻ theo dõi cô, để xem cô định phá khu nghỉ mát ra sao. Cô có nhiệm vụ phải hoàn thành kế hoạch dù cho là anh luôn phá tan mọi mưu mẹo của cô. Anh lúc nào cũng bắt bẻ cô cho tới khi anh quen với nó và dần dần có tình cảm với cô.

Tình Chàng Yêu Tinh Goblin - The Lonely, Shining Goblin.Diễn Viên: Gong Yo,Lee Dong Wook,Kwak Dong Yun,Kim Go Eun,Yoo In Na

Tình Chàng Yêu Tinh Goblin - The Lonely, Shining GoblinViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

mối quan hệ kỳ lạ giữa một yêu tinh muốn chấm dứt cuộc sống bất tử và một thần chết... bị mất trí nhớ, không thể nhớ mình là ai. Thủ vai thần chết bên cạnh "yêu tinh" Gong Yoo là nam diễn viên Lee Dong Wook. Nữ chính của phim là Kim Go Eun, trong vai một cô gái có số phận "đáng ra đã phải chết".

Ai Cũng Dối Lừa The Lies Within.Diễn Viên: Gong Yo,Lee Dong Wook,Kwak Dong Yun,Kim Go Eun,Yoo In Na

Ai Cũng Dối Lừa The Lies WithinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

từng là một thám tử tài ba, nhưng giờ anh lại mong mỏi một cuộc sống bình thường. Vì điều này, Jo Tae Sik đã xin chuyển đến một trạm cảnh sát ở một ngôi làng nhỏ không có nhiều cư dân. Tuy nhiên trong lúc đó Jo Tae Sik lại nhận được một vụ án liên quan đến cái chết của Nhà lập pháp Kim Seung Chul.

Unknown2017-04-02 01:28:50

Vân Điên Chi Thượng - Above The Clouds Việt Sub (2017)

giản hề từ nhỏ mất cha mẹ do tổ mẫu nuôi lớn vẫn trở thành một thiếu nữ lạc quan tích cực sau khi tổ mẫu qua đời giản hề một mình rời quê nhà lên bắc kinh tìm mẹ ruộtvân điên chi thượng,xem phim vân điên chi thượng,download vân điên chi thượng,xem online vân điên chi thượng hd,xem vân điên chi thượng nhanh,tai phim vân điên chi thượng,above the clouds,xem phim above the clouds,download above the clouds,xem online above the clouds hd,xem above the clouds nhanh,tai phim above the clouds,trương triết hạn,mao hiểu đồng,trần hiểu,hà giai di