Thiên Tài Bị Lãng Quên Tesla

Thiên Tài Bị Lãng Quên TeslaViệt Sub Năm: 2020

kể về cuộc đời Nicholas Tesla - nhà khoa học/vật lý đại tài người Serbia. Ông nổi tiếng với những ý tưởng phát minh đi trước thời đại, bao gồm cả ý tưởng về việc "thắp sáng thế giới" với công nghệ Alternating Current (dòng điện AC) và cả việc trích xuất điện & năng lượng từ lõi Trái Đất thông qua Tháp Wardenclyffe.

Kamen Rider Saber Kamen Raidā Seibā

Kamen Rider Saber Kamen Raidā SeibāViệt Sub Năm: 2020 (Tập 23/??)

Đây là Series Kamen Rider thứ 31. Thuở ngàn xưa có một cuốn sách quản lý mọi sự vật hiện tượng xảy ra trên Trái đất này. Những trang sách khắc đầy những truyền thuyết, cổ tích, sinh vật, khoa học và công nghệ. Khi nhân loại tiến hoá và nền văn minh phát triển, những trang sách được cập nhật liên tục.

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your Voice

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your VoiceViệt Sub Năm: 2020

Yan Zilang là một nhạc trưởng được quốc tế ca ngợi làm việc tại Hoa Kỳ. Sau khi giáo viên cũ của mình kế thừa một nhóm học sinh có vấn đề, Zilang trở về Hồng Kông để hỗ trợ đào tạo họ. Mặc dù đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng Zilang đã sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp bọn trẻ tìm ra tiếng nói của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Accomplice,Strip Down, Rise Up,Tony Parker: The Final Shot,The Minimalists: Less Is Now,Tesla,Kamen Raidā Seibā,Mashin Sentai Kiramager,Duo Guan Aka Leap,Tom Segura: Ball Hog,Felipe Esparza: Bad Decisions,Best Of Stand-Up 2020,Find Your Voice,Ariana Grande: Excuse Me, I Love You,Dance Dreams: Hot Chocolate Nutcracker,Americas Forgotten,Kevin Hart: Zero F**ks Given,Shawn Mendes: Live In Concert,Shawn Mendes: In Wonder,The Kennedy Center Mark Twain Prize For American Humor,The Speed Cubers,Xe Đạp Đồng Hành,Trút Bỏ Và Vươn Lên,Cú Ném Cuối Cùng,Đã Đến Lúc Tối Giản,Thiên Tài Bị Lãng Quên,Kamen Rider Saber,Chiến Đội Ma Tiến,Bước Nhảy Vọt,Lối Chơi Ích Kỷ,Quyết Định Tồi,Tuyển Tập Hài Độc Thoại 2020,Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết,Xin Lỗi, Tôi Yêu Bạn,Giấc Mơ Khiêu Vũ: Kẹp Hạt Dẻ Sô-Cô-La Nóng,Nước Mỹ Bị Lãng Quên,Kevin Hart: Đ*** Quan Tâm,Trực Tiếp Tại Buổi Hòa Nhạc,Theo Chân Shawn Mendes,Dave Chappelle: Giải Thưởng Mark Twain Về Hài Kịch,Rubik Siêu Tốc,