Huyền Thoại Pelé Pelé

Huyền Thoại Pelé PeléViệt Sub Năm: 2021

Với bối cảnh ở một thời kỳ đầy biến động của Brazil, phim tài liệu này ghi lại con đường phi thường của Pelé từ nhân tài bứt phá thành người hùng dân tộc.

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action

Kaguya-Sama: Love Is War Cuộc Chiến Tỏ Tình Live ActionViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về Miyuki Shirogane và Kaguya Shinomiya, vốn là hai nhân vật nổi đình đám của ngôi trường quý tộc mà họ đang theo học. Kaguya Shinomiya là hội phó hội học sinh, một quý cô tiểu thư sở hữu trí tuệ siêu phàm và là người đã giành được vô số các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm ChồngViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

Tatsu năm nay 38 tuổi. Anh từng là một yakuza huyền thoại và được gọi là “Rồng bất tử” với danh tiếng lẫy lừng trong xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, anh giờ đã quy ẩn giang hồ và trở thành nội trợ trong gia đình sau khi kết hôn. Tatsu vùi mình làm việc nhà như một đam mê mãnh liệt, còn cô vợ Miku lại rất dở việc nhà.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Pelé,Accomplice,Strip Down, Rise Up,Tony Parker: The Final Shot,The Minimalists: Less Is Now,Phim Điện Ảnh,The Boys In The Band: Something Personal,Felipe Esparza: Bad Decisions,Best Of Stand-Up 2020,Misunderstood,Jack Whitehall: Im Only Joking,Alex Fernández: The Best Comedian In The World,Heart Signal 3 (Chinese),Heart Signal Season 3,Yes, I Do Season 2,Cuộc Chiến Tỏ Tình Live Action,Yarukyan , Laid-Back Camp,The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng,Flavorful Origins: Gansu Cuisine,Primates,Huyền Thoại Pelé,Xe Đạp Đồng Hành,Trút Bỏ Và Vươn Lên,Cú Ném Cuối Cùng,Đã Đến Lúc Tối Giản,Takizawa Kabuki Zero 2020,Các Chàng Trai Trong Hội: Chuyện Cá Nhân,Quyết Định Tồi,Tuyển Tập Hài Độc Thoại 2020,Anelka: Hiểu Lầm,Tôi Chỉ Đùa Thôi,Diễn Viên Hài Xuất Sắc Nhất Thế Giới,Tín Hiệu Con Tim 3,Nhịp Đập Trái Tim 3,Thích Anh, Em Cũng Vậy Mùa 2,Kaguya-Sama: Love Is War,Yuru Camp△ (Live Action),Gokushufudou (Live Action),Nguồn Gốc Của Hương Vị: Ẩm Thực Cam Túc,Câu Chuyện Về Các Loài Linh Trưởng,