Bài Ca Dành Tặng Latasha - A Love Song For Latasha Việt Sub (2020)RSS Bài Ca Dành Tặng Latasha - A Love Song For Latasha Việt Sub (2020)
Bài Ca Dành Tặng Latasha - A Love Song For Latasha
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vụ sát hại Latasha Harlins đã khơi mào cuộc nổi dậy ở Los Angeles năm 1992. Bộ phim tài liệu này khám phá một cách gợi mở về cuộc sống và ước mơ của thiếu nữ 15 tuổi ấy.
Cutie Honey - Tears Cô Nàng Người Máy

Cutie Honey - Tears Cô Nàng Người MáyViệt Sub Năm: 2017

Vào cuối thế kỷ 21, thế giới bị đe dọa bởi một loại virus bí ẩn và tình trạng ô nhiễm trầm trọng. Nhà khoa học thiên tài – tiến sĩ Kisaragi tạo một robot có cảm xúc giống người thật và có chức năng siêu việt với tên gọi “Cutie Honey” và xem cô như con gái của mình.

Cậu Ấm Botchan

Cậu Ấm BotchanViệt Sub Năm: 2016

Chuyện phim lấy bối cảnh thời Meiji, nhân vật chính là một cậu ấm phá gia chi tử, bỗng một hôm bị điều tới vùng quê hẻo lánh Matsuyama làm một chân dạy trẻ. Với bản tính căm ghét gian dối như thù, công tử thành phố chạm trán nảy lửa với những người, những việc ở làng quê lạc hậu hẻo lánh

Unknown2021-08-28 16:09:33

Bài Ca Dành Tặng Latasha - A Love Song For Latasha Việt Sub (2020)

vụ sát hại latasha harlins đã khơi mào cuộc nổi dậy ở los angeles năm 1992 bộ phim tài liệu này khám phá một cách gợi mở về cuộc sống và ước mơ của thiếu nữ 15 tuổi ấybài ca dành tặng latasha,xem phim bài ca dành tặng latasha,download bài ca dành tặng latasha,xem online bài ca dành tặng latasha hd,xem bài ca dành tặng latasha nhanh,tai phim bài ca dành tặng latasha,a love song for latasha,xem phim a love song for latasha,download a love song for latasha,xem online a love song for latasha hd,xem a love song for latasha nhanh,tai phim a love song for latasha