Hố Đen: Giới Hạn Hiểu Biết Của Chúng Ta - Black Holes: The Edge Of All We Know Việt Sub (2020)RSS Hố Đen: Giới Hạn Hiểu Biết Của Chúng Ta - Black Holes: The Edge Of All We Know Việt Sub (2020)
Hố Đen: Giới Hạn Hiểu Biết Của Chúng Ta - Black Holes: The Edge Of All We Know
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cùng theo chân các nhà khoa học trong hành trình tìm hiểu và ghi lại hình ảnh đầu tiên của lỗ đen, đồng thời khám phá giới hạn của sự hiểu biết của chúng ta về vũ trụ.
Chuyện Tình Cây Táo Gai Under The Hawthorn Tree.Diễn Viên: Châu Động Vũ,Shawn Dou,Taisheng Chen,Meijuan Xi

Chuyện Tình Cây Táo Gai Under The Hawthorn TreeViệt Sub Năm: 2010

dựng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ai Mễ kể về tình yêu trong sáng giữa một cô học sinh thành phố xuống nông thôn để đi cải tạo tư tưởng với một chàng thanh niên tri thức làm ở Cục mỏ địa chất trong thời kỳ Cách mạng Văn Hóa. Tình yêu của họ giản dị, thuần khiết với những cái nắm tay rụt rè, nụ hôn đầu nhẹ nhàng lên mái tóc.

Bữa Cơm Ngày Mai Chúng Ta Cùng Chờ Đợi Bokura No Gohan Wa Ashita De Matteru.Diễn Viên: Yuto Nakajima,Amane Okayama,Hairi Katagiri Trong

Bữa Cơm Ngày Mai Chúng Ta Cùng Chờ Đợi Bokura No Gohan Wa Ashita De MatteruViệt Sub Năm: 2017

kể về chuyện tình đắng cay ngọt ngào trong 7 năm giữa Ryota Hayama và Koharu Uemura từ ngày đầu tiên hẹn hò cho đến ngày họ kết hôn. Ryota và Koharu đều là học sinh trung học nhưng tính cách họ tương phản nhau. Ryota là chàng trai trầm tính, gần như thờ ơ với mọi thứ xung quanh trong khi đó Koharu là cô gái thẳng thắn tràn đầy năng lượng.

Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-Kun.Diễn Viên: Taishi Nakagawa,Marie Iitoyo

Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-KunViệt Sub Năm: 2017

Ninon Okamura và Yuiji Kira là bạn cùng lớp. Cả hai còn là hàng xóm của nhau nhưng chẳng nói chuyện gì trên lớp. Okamura cũng không có bạn bè nào khác ở trường. Cô bé bị cho là kỳ quặc khi thích đi dạo với một con vẹt nhồi bông trên vai mặc dù đó là vẹt thật. Kira nổi tiếng là một tay nghịch ngợm và sát gái nhưng thực ra cậu bị mắc một bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống 1 năm nữa.

Unknown2021-06-03 23:58:36

Hố Đen: Giới Hạn Hiểu Biết Của Chúng Ta - Black Holes: The Edge Of All We Know Việt Sub (2020)

cùng theo chân các nhà khoa học trong hành trình tìm hiểu và ghi lại hình ảnh đầu tiên của lỗ đen đồng thời khám phá giới hạn của sự hiểu biết của chúng ta về vũ trụhố đen,giới hạn hiểu biết của chúng ta,xem phim hố đen,giới hạn hiểu biết của chúng ta,download hố đen,giới hạn hiểu biết của chúng ta,xem online hố đen,giới hạn hiểu biết của chúng ta hd,xem hố đen,giới hạn hiểu biết của chúng ta nhanh,tai phim hố đen,giới hạn hiểu biết của chúng ta,black holes,the edge of all we know,xem phim black holes,the edge of all we know,download black holes,the edge of all we know,xem online black holes,the edge of all we know hd,xem black holes,the edge of all we know nhanh,tai phim black holes,the edge of all we know