Thiên Tài Bị Lãng Quên - Tesla Việt Sub (2020)RSS Thiên Tài Bị Lãng Quên - Tesla Việt Sub (2020)
Thiên Tài Bị Lãng Quên - Tesla
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về cuộc đời Nicholas Tesla - nhà khoa học/vật lý đại tài người Serbia. Ông nổi tiếng với những ý tưởng phát minh đi trước thời đại, bao gồm cả ý tưởng về việc "thắp sáng thế giới" với công nghệ Alternating Current (dòng điện AC) và cả việc trích xuất điện & năng lượng từ lõi Trái Đất thông qua Tháp Wardenclyffe.
Koizumi Cô Nàng Yêu Ramen Ramen Daisuki Koizumi-San

Koizumi Cô Nàng Yêu Ramen Ramen Daisuki Koizumi-SanViệt Sub Năm: 2016

Thế nhưng, cuộc vui của họ bỗng chốc bị gián đoạn lại vào một ngày nọ, khi đột nhiên có sự xuất hiện của một chàng trai cùng trường tên là Naruto Mitsukuni. Anh chàng này vốn dĩ cũng là một người có kiến thức thâm sâu về ramen, mà còn có một tình yêu sâu sắc dành cho món ăn ấy giống hệt như cô bạn Koizumi của chúng ta.

Chuyên Gia Merchants Of Doubt.Diễn Viên: Frederick Singer,Naomi Oreskes,Jamy Ian Swiss

Chuyên Gia Merchants Of DoubtViệt Sub Năm: 2014

Một bộ phim tài liệu đặc biệt nói về các chuyên gia làm thuê, người tự quảng cáo về họ như những nhà khoa học chuyên sâu về các vấn đề như thay đổi khí hậu, chất thải độc hại, dược phẩm, tầng ozone

Ultraman Tiga And Ultraman Dyna Warriors Of The Star Of Light.Diễn Viên: Frederick Singer,Naomi Oreskes,Jamy Ian Swiss

Ultraman Tiga And Ultraman Dyna Warriors Of The Star Of LightViệt Sub Năm: 1998

TPC đã tạo ra một cỗ máy hủy diệt có sức mạnh vượt trội hơn cả Ultraman Dyna và Dyna đã bị nó đánh bại trong một trận chiến, nhưng không đơn giản chỉ là một cỗ máy, người đã tạo ra nó đã bị người hành tinh Muniara thao túng và có âm mưu phá hủy Trái Đất.

Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup!.Diễn Viên: Frederick Singer,Naomi Oreskes,Jamy Ian Swiss

Kamen Rider Gaim: Great Soccer Battle! Golden Fruits Cup!Việt Sub Năm: 2014

Bộ phim điện ảnh về loạt phim cùng tên. Bối cảnh diễn ra khi Kouta phải chiến đấu một mình ở thành phố Zawame chống lại sự xâm lược của Inves, bỗng nhiên, Kouta gặp một chàng trai lạ mặt rồi lạc vào một bối cảnh hoàn toàn khác. Tại đây, Kouta trở lại thành phố Zawame yên bình nhưng ẩn sau sự yên bình đó là một cuộc tranh giành sức mạnh khác - sức mạnh của Trái Vàng.

Unknown2021-11-22 16:36:28

Thiên Tài Bị Lãng Quên - Tesla Việt Sub (2020)

kể về cuộc đời nicholas tesla nhà khoa họcvật lý đại tài người serbia ông nổi tiếng với những ý tưởng phát minh đi trước thời đại bao gồm cả ý tưởng về việc thắp sáng thế giới với công nghệ alternating current dòng điện ac và cả việc trích xuất điện năng lượng từ lõi trái đất thông qua tháp wardenclyffethiên tài bị lãng quên,xem phim thiên tài bị lãng quên,download thiên tài bị lãng quên,xem online thiên tài bị lãng quên hd,xem thiên tài bị lãng quên nhanh,tai phim thiên tài bị lãng quên,tesla,xem phim tesla,download tesla,xem online tesla hd,xem tesla nhanh,tai phim tesla