Cú Ném Cuối Cùng - Tony Parker: The Final Shot Việt Sub (2021)RSS Cú Ném Cuối Cùng - Tony Parker: The Final Shot Việt Sub (2021)
Cú Ném Cuối Cùng - Tony Parker: The Final Shot
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim nhìn lại tiểu sử và sự nghiệp của Tony Parker. Quyết tâm đã giúp anh trở thành một cầu thủ bóng rổ có lẽ là xuất sắc nhất nước Pháp.
Kaizoku Sentai Gokaiger Vs Uchuu Keiji Gavan Gokai And Gavan The Movie: Space Sheriff Gavan.Diễn Viên: Ryôta Ozawa,Yûki Yamada,Mao Ichimichi

Kaizoku Sentai Gokaiger Vs Uchuu Keiji Gavan Gokai And Gavan The Movie: Space Sheriff GavanViệt Sub Năm: 2012

Năm chiến binh trẻ tuổi được chọn để chống lại phù thuỷ Rita và pháp sư Lord Redd khi chúng muốn huỷ diệt Trái Đất họ cũng dùng những Robot khổng lồ có tên Zords và bộ đồ chiến đấu.Vũ khí của họ là kiếm,rìu,cung,dao găm và giáo khi chiến đấu với quái vật.Rita và Lord Redd có đội quân được gọi là Putties chúng sẽ bị tiêu diệt và tan thành nhiều mảnh khi đấm vào chữ Z trên ngực.

Kuroshitsuji Hắc Quản Gia.Diễn Viên: Ryôta Ozawa,Yûki Yamada,Mao Ichimichi

Kuroshitsuji Hắc Quản GiaViệt Sub Năm: 2014

Shiori (Ayame Gouriki) là hậu duệ của một gia đình quý tộc lâu đời Phantomhive của Anh. Là một hậu duệ, Shiori phải giải quyết các trường hợp khó khăn theo lệnh của hoàng hậu ban. Để trả thù, Shiori đã thỏa thuận với Butler Sebastian (Hiro Mizushima). Thỏa thuận của họ liên quan đến việc Butler Sebastian bảo vệ Ciel, đến khi việc báo thù đã hoàn tất, Sebastian sẽ làm linh hồn của Shiori chết dần.

Unknown2021-01-08 21:53:36

Cú Ném Cuối Cùng - Tony Parker: The Final Shot Việt Sub (2021)

bộ phim nhìn lại tiểu sử và sự nghiệp của tony parker quyết tâm đã giúp anh trở thành một cầu thủ bóng rổ có lẽ là xuất sắc nhất nước phápcú ném cuối cùng,xem phim cú ném cuối cùng,download cú ném cuối cùng,xem online cú ném cuối cùng hd,xem cú ném cuối cùng nhanh,tai phim cú ném cuối cùng,tony parker,the final shot,xem phim tony parker,the final shot,download tony parker,the final shot,xem online tony parker,the final shot hd,xem tony parker,the final shot nhanh,tai phim tony parker,the final shot