Phil Wang - Philly Philly Wang Wang Việt Sub (2021)RSS Phil Wang - Philly Philly Wang Wang Việt Sub (2021)
Phil Wang - Philly Philly Wang Wang
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong tiết mục đặc biệt được quay tại London Palladium này, Phil Wang khám phá chủng tộc, sự lãng mạn, chính trị và nguồn gốc pha trộn giữa Anh và Malaysia của mình.
Taylor Swift: Cất Tiếng Hát Taylor Swift: Speak Now World Tour Live.Diễn Viên: Taylor Swift,Jody Harris,Amos Heller

Taylor Swift: Cất Tiếng Hát Taylor Swift: Speak Now World Tour LiveViệt Sub Năm: 2011

Lần đầu tiên Taylor Swift tung ra một sản phẩm live show của mình để ăn mừng chiến thắng “Artist Of The Year” trong lễ trao giải AMA vừa qua. Hơn 75 phút sống trong dòng nhạc country hiện đại của cô gái trẻ tài năng, chúng ta sẽ thưởng thức được 17 ca khúc đã gắn liền với tên gọi Taylor. Những thước phim đượcn dàn dựng công phu, giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của live show “Speak Now” chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thoả mãn.

Unknown2021-08-13 14:39:20

Phil Wang - Philly Philly Wang Wang Việt Sub (2021)

trong tiết mục đặc biệt được quay tại london palladium này phil wang khám phá chủng tộc sự lãng mạn chính trị và nguồn gốc pha trộn giữa anh và malaysia của mìnhphil wang,xem phim phil wang,download phil wang,xem online phil wang hd,xem phil wang nhanh,tai phim phil wang,philly philly wang wang,xem phim philly philly wang wang,download philly philly wang wang,xem online philly philly wang wang hd,xem philly philly wang wang nhanh,tai phim philly philly wang wang