Bác Sĩ Trung Quốc Chinese Doctors

Bác Sĩ Trung Quốc Chinese DoctorsThuyết Minh Năm: 2021

được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm, tình hình thực tế của các y bác sĩ tại Vũ Hán – Trung Quốc đã kết hợp với nhau để chống lại đại dịch Covid 19 khi nó mới bùng phát. Nội dung chính xảy ra tại bệnh viên Jinyintan, nơi được xem là tâm điểm của đợt điều trì này.

Thảm Hoạ Núi Lửa Katla The Katla

Thảm Hoạ Núi Lửa Katla The KatlaThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 8/8)

Một năm sau khi núi lửa Katla bắt đầu phun trào , chỉ còn lại một số người dân ở thị trấn Vík gần đó , vẫn tồn tại bất chấp tro bụi ngạt thở. Một người phụ nữ mặc áo choàng tro dường như đã biến mất hai mươi năm trước đó xuất hiện trong làng, trông như hồi đó. Ngày càng có nhiều người chết trong quá khứ đến Vík, tạo ra một nghịch lý

Dưới Lòng Đại Dương Fathom

Dưới Lòng Đại Dương FathomViệt Sub Năm: 2021

một bộ phim tài liệu Mỹ năm 2021, do Drew Xanthopoulos làm đạo diễn. Nó theo chân hai nhà nghiên cứu về cá voi lưng gù, những người nghiên cứu cách giao tiếp của chúng và cách nó tiến hóa trên khắp các đại dương và lục địa. Phim đã được ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Tribeca vào ngày 16 tháng 6 năm 2021.

Sự Khôn Ngoan Từ Tổn Thương The Wisdom Of Trauma

Sự Khôn Ngoan Từ Tổn Thương The Wisdom Of TraumaViệt Sub Năm: 2021

Cứ 5 người Mỹ thì có 1 người được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần hàng năm. Tự tử là nguyên nhân gây tử vong phổ biến thứ hai ở Mỹ đối với thanh thiếu niên từ 15-24 tuổi, giết chết hơn 48.300 người ở Mỹ và 800.000 người trên toàn cầu mỗi năm. Sử dụng ma túy quá liều giết chết 81.000 người ở Mỹ hàng năm.

Lịch Sử Manchester United The United Way

Lịch Sử Manchester United The United WayViệt Sub Năm: 2021

câu chuyện huyền thoại về một trong những đội thể thao mang tính biểu tượng nhất trên thế giới, Manchester United, từ khởi đầu khiêm tốn nhất cho đến thành công lớn với hơn 650 triệu người ủng hộ trên toàn thế giới.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Chinese Doctors,Seaspiracy,Animals On The Loose: A You Vs. Wild Movie,The Katla,Memories Of A Murderer: The Nilsen Tapes,Bob Ross: Happy Accidents, Betrayal & Greed,Fathom,The River Runner,Untold: Deal With The Devil,Untold: Malice At The Palace,The Wisdom Of Trauma,The United Way,Philly Philly Wang Wang,Mashin Sentai Kiramager,Trese After Dark,The Tamborine Extended Cut,The Phoenix Swordsman And The Book Of Ruin,The Year Earth Changed,Dolly Parton: A Musicares Tribute,Biggie: I Got A Story To Tell,Bác Sĩ Trung Quốc,Sự Thật Về Nghề Cá Bền Vững,Bạn Đối Đầu Với Thiên Nhiên: Dã Thú Trốn Thoát,Thảm Hoạ Núi Lửa Katla,Ký Ức Kẻ Sát Nhân: Dennis Nilsen,Bất Ngờ Thú Vị, Phản Bội Và Lòng Tham,Dưới Lòng Đại Dương,Scott Lindgren: Vượt Sóng,Bí Mật Giới Thể Thao: Giao Kèo Với Quỷ,Bí Mật Giới Thể Thao: Ẩu Đả Nba Tại Palace,Sự Khôn Ngoan Từ Tổn Thương,Lịch Sử Manchester United,Phil Wang,Chiến Đội Ma Tiến Kiramager,Trese: Hậu Trường,Chris Rock: Total Blackout (Trống Lắc Tay - Bản Đạo Diễn),Kamen Rider Saber,Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh,Dolly Parton: Tri Ân Từ Musicares,Biggie: Tôi Có Chuyện Muốn Kể,