Kaii To Otome To Kamikakushi - Mysteries, Maidens, And Mysterious Disappearances, Totokami Việt Sub (2024)RSS Kaii To Otome To Kamikakushi - Mysteries, Maidens, And Mysterious Disappearances, Totokami Việt Sub (2024)
Kaii To Otome To Kamikakushi - Mysteries, Maidens, And Mysterious Disappearances, Totokami
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (4/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sumireko Ogawa là một nhân viên bán sách ngực khủng muốn trở thành một tiểu thuyết gia sau khi thành công trong việc viết lách khi còn trẻ.
Mieruko-Chan 見える子ちゃん

Mieruko-Chan 見える子ちゃんViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Miko là một học sinh cao trung điển hình có cuộc sống đảo lộn khi cô đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những con quái vật ghê rợn và gớm ghiếc. Mặc dù hoàn toàn vô cùng sợ hãi, Miko vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình, giả vờ không để ý đến nỗi kinh hoàng đang bao quanh cô.

Lord El-Melloi Ii Sei No Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note Lord El-Melloi Ii Case Files: Rail Zeppelin Grace Note

Lord El-Melloi Ii Sei No Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note Lord El-Melloi Ii Case Files: Rail Zeppelin Grace NoteViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lord El-Melloi II, chính là Waver Velvet trong Fate/Zero đã trưởng thành và là người kế vị của Kayneth, cùng với người học việc của Lord El-Melloi II là Gray. Câu chuyện diễn ra tại Clock Tower – Trụ sở của hiệp hội Pháp Sư tại Anh. Tại đó, Lord El-Melloi II và Gray đã giải được nhiều vụ án bí ẩn của vùng đất phép thuật quanh hiệp hội Pháp Sư.

Bem Bela

Bem BelaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Bem, bela và Belo là những yêu quái hình người xấu xí, những người đấu tranh cho công lý. Họ sống giữa loài người và bảo vệ họ khỏi yêu quái. Cả ba thấy mình bị tẩy chay từ cả con người và yêu quái khác, nhưng cả ba tiếp tục chiến đấu với hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành chính con người.

Unknown2024-05-12 19:44:10

Kaii To Otome To Kamikakushi - Mysteries, Maidens, And Mysterious Disappearances, Totokami Việt Sub (2024)

sumireko ogawa là một nhân viên bán sách ngực khủng muốn trở thành một tiểu thuyết gia sau khi thành công trong việc viết lách khi còn trẻkaii to otome to kamikakushi,xem phim kaii to otome to kamikakushi,download kaii to otome to kamikakushi,xem online kaii to otome to kamikakushi hd,xem kaii to otome to kamikakushi nhanh,tai phim kaii to otome to kamikakushi,mysteries,maidens,and mysterious disappearances,totokami,xem phim mysteries,maidens,and mysterious disappearances,totokami,download mysteries,maidens,and mysterious disappearances,totokami,xem online mysteries,maidens,and mysterious disappearances,totokami hd,xem mysteries,maidens,and mysterious disappearances,totokami nhanh,tai phim mysteries,maidens,and mysterious disappearances,totokami