Nozomanu Fushi No Boukensha - The Unwanted Undead Adventurer Việt Sub (2024)RSS Nozomanu Fushi No Boukensha - The Unwanted Undead Adventurer Việt Sub (2024)
Nozomanu Fushi No Boukensha - The Unwanted Undead Adventurer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lento, một Mạo hiểm giả nuôi dưỡng ước mơ đạt được danh hiệu hạng nhất, đã gần mười năm dậm chân ở mức rank Đồng. Như mọi hôm, Lento đơn độc một mình thăm ngàn trong [Mê Cung Thủy Nguyệt] để kiếm sống qua ngày. Nhưng hôm nay anh lại bắt gặp [Rồng] trong mê cung Dành Cho Lính Mới này
Log Horizon: Entaku Houkai Log Horizon Third Season

Log Horizon: Entaku Houkai Log Horizon Third SeasonViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Câu chuyện bắt đầu khi 30,000 Game thủ Nhật Bản bị kẹt lại trong thế giới Elder Tale. Thế giới của đao kiếm và phép thuật nay đã trở thành hiện thực đối với họ. Câu chuyện là cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Shiroe cùng người bạn cũ Naotsugu và nữ sát thủ xinh đẹp Akatsuki.

Yuukoku No Moriarty Moriarty The Patriot: Moriartys Patriotism

Yuukoku No Moriarty Moriarty The Patriot: Moriartys PatriotismViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

Nhân vật chính của chúng ta chính là James Moriarty, một nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Sherlock Holmes của tác giả Arthur Conan Doyle. Trong phim này, cậu là một đứa trẻ mồ hôi, cậu đã có được cái tên William James Moriarty khi được nhận nuôi bởi gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, cậu đã tìm cách loại bỏ những căn bệnh cho hệ thống giai cấp của nước Anh gây ra.

Sabikui Bisco Rust-Eater Bisco.Diễn Viên: Chika Sakamoto,Junko Takeuchi,Atori Shigematsu,Miwa Matsumoto

Sabikui Bisco Rust-Eater BiscoViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Một cơn gió giống như bệnh dịch thổi qua vùng đất cát khô cằn của Nhật Bản thời hậu tận thế. Khi nó quét qua người sống và người không sống, rỉ sét là tất cả những gì còn sót lại trong quá trình hoạt động của nó. Nguyên nhân của tình trạng thảm khốc của thế giới được cho là do bào tử nấm.

Chuuka Ichiban! Cooking Master Boy.Diễn Viên: Chika Sakamoto,Junko Takeuchi,Atori Shigematsu,Miwa Matsumoto

Chuuka Ichiban! Cooking Master BoyViệt Sub Năm: 1997 (Tập 44/52)

Tiểu đầu bếp cung đình là một bộ Anime hay về ẩm thực. Nhân vật chính của phim là Lưu Mậu Tinh, một cậu bé 13 tuổi có quyết tâm sáng tạo và tìm tòi những bí quyết độc đáo nhất để tạo ra những món ăn ngon, phục vụ thực khách.

Unknown2024-03-23 15:05:38

Nozomanu Fushi No Boukensha - The Unwanted Undead Adventurer Việt Sub (2024)

lento một mạo hiểm giả nuôi dưỡng ước mơ đạt được danh hiệu hạng nhất đã gần mười năm dậm chân ở mức rank đồng như mọi hôm lento đơn độc một mình thăm ngàn trong mê cung thủy nguyệt để kiếm sống qua ngày nhưng hôm nay anh lại bắt gặp rồng trong mê cung dành cho lính mới nàynozomanu fushi no boukensha,xem phim nozomanu fushi no boukensha,download nozomanu fushi no boukensha,xem online nozomanu fushi no boukensha hd,xem nozomanu fushi no boukensha nhanh,tai phim nozomanu fushi no boukensha,the unwanted undead adventurer,xem phim the unwanted undead adventurer,download the unwanted undead adventurer,xem online the unwanted undead adventurer hd,xem the unwanted undead adventurer nhanh,tai phim the unwanted undead adventurer