Re:monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật Việt Sub (2024)RSS Re:monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật Việt Sub (2024)
Re:monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (8/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gob-Rou đã bất ngờ bị đâm bởi một kẻ bám đuôi, khi tỉnh dậy thì anh thấy mình đã chuyển sinh thành Goblin yếu nhất. Nhờ Năng Lực Thôn Phệ cho phép càng ăn nhiều thì càng mạnh, anh đã tiến hóa phi thường, trở thành thủ lĩnh của quần thể Goblin..
Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight Wings

Hakumei No Tsubasa Pokémon: Twilight WingsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/8)

Galar là một khu vực nơi các trận chiến Pokémon đã phát triển thành một cảm giác văn hóa. Trải qua 7 tập, Pokémon Pokémon: Twilight Wings, sẽ trình bày chi tiết về giấc mơ của cư dân Galar, thực tế mà họ phải đối mặt, những thách thức họ phải vượt qua và những xung đột họ phải giải quyết.

Hoshi No Samidare Lucifer And The Biscuit Hammer

Hoshi No Samidare Lucifer And The Biscuit HammerViệt Sub Năm: 2022 (Tập 24/24)

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học vô cùng bình thường... cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giải cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta được tiết lộ chính là anh đã được trao cho một chiếc nhẫn với sức mạnh đặc biệt, cộng với kẻ thù đang rình rập xung quanh

12 Kingdoms, Juuni Kokki The Twelve Kingdoms: Juuni Kokuki.Diễn Viên: Kí Sử 12 Vương Quốc

12 Kingdoms, Juuni Kokki The Twelve Kingdoms: Juuni KokukiViệt Sub Năm: 2003 (Tập 45/45)

Nakajima Youko is your average somewhat timid high school student. One day, a strange man named Keiki appears before her, swearing allegiance. Before she could properly register what was happening, demon-like creatures attack Youko and her friends, after which they are pulled into a different world. A world unlike what she has ever known. Separated from Keiki, Youko and her friends must do whatever they can if they wish to survive in this new world.

Unknown2024-05-21 13:31:20

Re:monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật Việt Sub (2024)

gob rou đã bất ngờ bị đâm bởi một kẻ bám đuôi khi tỉnh dậy thì anh thấy mình đã chuyển sinh thành goblin yếu nhất nhờ năng lực thôn phệ cho phép càng ăn nhiều thì càng mạnh anh đã tiến hóa phi thường trở thành thủ lĩnh của quần thể goblinre,monster,xem phim re,monster,download re,monster,xem online re,monster hd,xem re,monster nhanh,tai phim re,monster,hồi sinh thành quái vật,xem phim hồi sinh thành quái vật,download hồi sinh thành quái vật,xem online hồi sinh thành quái vật hd,xem hồi sinh thành quái vật nhanh,tai phim hồi sinh thành quái vật