Saiyuuki Reload Blast - Đường Tăng Xin Link Việt Sub (2017)RSS Saiyuuki Reload Blast - Đường Tăng Xin Link Việt Sub (2017)
Saiyuuki Reload Blast - Đường Tăng Xin Link
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đảng Sanzou đã đến Ấn Độ. Ở vùng đất xa lạ này, nơi mà bạo động xảy ra tùm lum,các trận chém giết xảy ra liên miên Và số phận bi thảm của họ từ 500 năm trước đây & Họ sẽ tìm thấy gì vào trong cuộc hành trình của họ
Sát Thủ Akame Akame Ga Kill: Red Eyes Sword

Sát Thủ Akame Akame Ga Kill: Red Eyes SwordViệt Sub Năm: 2014 (Tập 24/24)

Tatsumi là một chiến binh nhỏ tuổi (chắc thế), vì muốn cứu ngôi làng của mình mà cậu cùng 2 người bạn đã dứt áo ra đi lên thủ đô, một nơi vốn đã tha hóa và trở thành địa ngục trần gian. Và xui xẻo thay, cậu vừa đến được thủ đô thì bị lừa mất sạch tiền bạc bởi một cô gái, thế nhưng cậu lại được một cô gái xinh đẹp khác giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn.

Berserk Of Gluttony Boushoku No Berserk

Berserk Of Gluttony Boushoku No BerserkViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/??)

Fate Graphite, người đàn ông có sức mạnh và món quà sức mạnh. Nhưng điểm nổi bật của câu chuyện là việc anh ta bị nguyền rủa bởi sức mạnh của Ác thực. Nhưng biết được trách nhiệm của thế lực này, mc bị lâm vào tình thế ngặt nghèo.

Unknown2018-08-26 01:04:34

Saiyuuki Reload Blast - Đường Tăng Xin Link Việt Sub (2017)

đảng sanzou đã đến ấn độ ở vùng đất xa lạ này nơi mà bạo động xảy ra tùm lum các trận chém giết xảy ra liên miên và số phận bi thảm của họ từ 500 năm trước đây họ sẽ tìm thấy gì vào trong cuộc hành trình của họsaiyuuki reload blast,xem phim saiyuuki reload blast,download saiyuuki reload blast,xem online saiyuuki reload blast hd,xem saiyuuki reload blast nhanh,tai phim saiyuuki reload blast,đường tăng xin link,xem phim đường tăng xin link,download đường tăng xin link,xem online đường tăng xin link hd,xem đường tăng xin link nhanh,tai phim đường tăng xin link