Bocchi The Rock! - ぼっち・ざ・ろっく! Việt Sub (2022)RSS Bocchi The Rock! - ぼっち・ざ・ろっく! Việt Sub (2022)
Bocchi The Rock! - ぼっち・ざ・ろっく!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về Hitori “Bocchi-chan” Goto, một nữ sinh trung học cô đơn dành trọn trái tim cho cây đàn của mình. Cả ngày cô ấy không làm gì khác ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô tình cờ gặp Nijika Ijichi, người đang tìm kiếm một tay guitar cho nhóm của cô có tên là “Kessoku Band”.
Dagashikashi 2 Second Season Of Dagashi Kashi

Dagashikashi 2 Second Season Of Dagashi KashiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Cha của Shikada Kokonotsu là chủ một cửa hàng đồ ngọt ở vùng quê, và các công việc của ông là dành cho Kokonotsu để nó qua một ngày. Tuy nhiên, Kokonotsu muốn trở thành một tác giả manga! Một ngày nọ vào mùa hè, các cô gái dễ thương xuất hiện Shidare Hotaru, từ các công ty bánh kẹo nổi tiếng xuất hiện.

Mekaku City Actors Kagerou Project

Mekaku City Actors Kagerou ProjectViệt Sub Năm: 2014 (Tập 12/12)

Anh main với chỉ số IQ 186, sau một chuỗi các sự kiện không xác định đã từ chối làm người đứng đầu kì thi quốc gia trở thành một NEET. Trong lần ra khỏi nhà đầu tiên trong 2 năm, anh dính vào một rắc rối ở khu mua sắm, và sau đó bị bắt gia nhập "Mekakushi Dan"- một nhóm những người có năng lực đặc biệt ở đôi mắt..." muốn biết thêm thì cứ xem phim sẽ rõ

Unknown2022-12-25 12:50:03

Bocchi The Rock! - ぼっち・ざ・ろっく! Việt Sub (2022)

câu chuyện kể về hitori “bocchi chan” goto một nữ sinh trung học cô đơn dành trọn trái tim cho cây đàn của mình cả ngày cô ấy không làm gì khác ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà tuy nhiên một ngày nọ cô tình cờ gặp nijika ijichi người đang tìm kiếm một tay guitar cho nhóm của cô có tên là “kessoku band”bocchi the rock,xem phim bocchi the rock,download bocchi the rock,xem online bocchi the rock hd,xem bocchi the rock nhanh,tai phim bocchi the rock,ぼっち・ざ・ろっく!,xem phim ぼっち・ざ・ろっく!,download ぼっち・ざ・ろっく!,xem online ぼっち・ざ・ろっく! hd,xem ぼっち・ざ・ろっく! nhanh,tai phim ぼっち・ざ・ろっく!