Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys Việt Sub (2022)RSS Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys Việt Sub (2022)
Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (11/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Họ là những anh chàng đẹp trai, phong độ nhưng hơi khó gần. Tuy nhiên, điểm chung là… đều vụng về !!! Bởi vì họ vụng về nên dễ hiểu. Bởi vì họ vụng về nên đáng yêu. Chắc chắn bạn cũng sẽ yêu những anh chàng này
Isekai No Seikishi Monogatari I Saint Knight Story In An Alternate World.Diễn Viên: Tenchi Muyo War On Geminar

Isekai No Seikishi Monogatari I Saint Knight Story In An Alternate WorldViệt Sub Năm: 2009 (Tập 13/13)

sekai no Seikishi Monogatari là anime được thực hiện dựa trên game Tenchi Muyo, là câu chuyện kể về cậu bạn Masaki Kenshi, 15 tuổi, bị triệu hồi đến một thế giới song song khác tên “Geminer” - đang lâm vào cảnh chiến tranh loạn lạc trong một thời gian dài. Kenshi bị lôi vào cuộc chiến này, vì một lý do nào đó cậu trở thành người điều khiển cho robot vũ khí tên “Seikishi”.

Project Engage Engage Kiss.Diễn Viên: Tenchi Muyo War On Geminar

Project Engage Engage KissViệt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

tại thành phố Baylong, một thành phố nhân tạo được thành lập ở Thái Bình Dương để khai thác tài nguyên thiên nhiên của địa phương. Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật. Đầu tiên là Shu, người điều hành một công ty nhỏ, do thói quen chi tiêu hoang phí nên anh liên tục không có xu dính túi.

Unknown2022-12-25 14:59:01

Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys Việt Sub (2022)

họ là những anh chàng đẹp trai phong độ nhưng hơi khó gần tuy nhiên điểm chung là… đều vụng về bởi vì họ vụng về nên dễ hiểu bởi vì họ vụng về nên đáng yêu chắc chắn bạn cũng sẽ yêu những anh chàng nàynhững chàng trai cool vụng về,xem phim những chàng trai cool vụng về,download những chàng trai cool vụng về,xem online những chàng trai cool vụng về hd,xem những chàng trai cool vụng về nhanh,tai phim những chàng trai cool vụng về,cool doji danshi play it cool,guys,xem phim cool doji danshi play it cool,guys,download cool doji danshi play it cool,guys,xem online cool doji danshi play it cool,guys hd,xem cool doji danshi play it cool,guys nhanh,tai phim cool doji danshi play it cool,guys