Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys Việt Sub (2022)RSS Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys Việt Sub (2022)
Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Họ là những anh chàng đẹp trai, phong độ nhưng hơi khó gần. Tuy nhiên, điểm chung là… đều vụng về !!! Bởi vì họ vụng về nên dễ hiểu. Bởi vì họ vụng về nên đáng yêu. Chắc chắn bạn cũng sẽ yêu những anh chàng này
Nhiếp Ảnh Tử Thần Speed Grapher.Diễn Viên: Gonzo,Tv Asahi,Funimation Entertainment,Wao World,Tap

Nhiếp Ảnh Tử Thần Speed GrapherViệt Sub Năm: 2005 (Tập 24/24)

Đã hơn 10 năm trôi qua kể từ khi "Cuộc chiến Bong Bóng" của nền kinh tế kết thúc. Ranh giới giàu nghèo trên thế giới càng lúc càng rộng thêm và Nhật Bản cũng không là ngoại lệ. Tokyo trở thành nơi tập trung của những kẻ lắm tiền nhiều của, ăn chơi sa đọa.Nhân vật chính là Saiga, một phóng viên ảnh bị tịch thu hộ chiếu và mắc kẹt ở Nhật.

Rizelmine りぜるまいん.Diễn Viên: Gonzo,Tv Asahi,Funimation Entertainment,Wao World,Tap

Rizelmine りぜるまいんViệt Sub Năm: 2002 (Tập 24/24)

Chính phủ đã được tiến hành thí nghiệm kỹ thuật di truyền một con người.Sản phẩm đầu tiên là một cô gái tên Rizel, và thí nghiệmđã thành công. Trong khi khỏe mạnh và vui vẻ, Rizel 12 tuổi cần có tình yêu để tiếp tục phát triển.

Unknown2023-04-17 14:05:52

Những Chàng Trai Cool Vụng Về - Cool Doji Danshi Play It Cool, Guys Việt Sub (2022)

họ là những anh chàng đẹp trai phong độ nhưng hơi khó gần tuy nhiên điểm chung là… đều vụng về bởi vì họ vụng về nên dễ hiểu bởi vì họ vụng về nên đáng yêu chắc chắn bạn cũng sẽ yêu những anh chàng nàynhững chàng trai cool vụng về,xem phim những chàng trai cool vụng về,download những chàng trai cool vụng về,xem online những chàng trai cool vụng về hd,xem những chàng trai cool vụng về nhanh,tai phim những chàng trai cool vụng về,cool doji danshi play it cool,guys,xem phim cool doji danshi play it cool,guys,download cool doji danshi play it cool,guys,xem online cool doji danshi play it cool,guys hd,xem cool doji danshi play it cool,guys nhanh,tai phim cool doji danshi play it cool,guys