Boku No Kokoro No Yabai Yatsu Season 2 - The Dangers In My Heart Season 2 Việt Sub (2024)RSS Boku No Kokoro No Yabai Yatsu Season 2 - The Dangers In My Heart Season 2 Việt Sub (2024)
Boku No Kokoro No Yabai Yatsu Season 2 - The Dangers In My Heart Season 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ichikawa Kyotaro, một người đàn ông tốt bụng và có khả năng cảm nhận âm thanh, rất quan tâm đến cô gái xinh đẹp Anna Yamada. Qua quan sát, đã phát hiện ra một khía cạnh bất ngờ của Yamada... Liệu điều kỳ diệu có xảy ra? ? Bằng cách này, tuổi trẻ của Kyotaro bắt đầu thay đổi rất lặng lẽ.
Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The End

Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The EndViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

7 triệu năm lịch sử của loài người đang đứng trước thời khắc kết thúc dưới bàn tay của thần thánh. Để ngăn cản điều này, Valkyrie quyết định đề xuất cho loài người một cơ hội chống lại quyết định của thần thánh. Một cuộc chiến giữa 13 con người mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất mang tên Ragnarok để giành lấy quyền tồn vong của nhân loại.

Unknown2024-03-31 20:50:09

Boku No Kokoro No Yabai Yatsu Season 2 - The Dangers In My Heart Season 2 Việt Sub (2024)

ichikawa kyotaro một người đàn ông tốt bụng và có khả năng cảm nhận âm thanh rất quan tâm đến cô gái xinh đẹp anna yamada qua quan sát đã phát hiện ra một khía cạnh bất ngờ của yamada liệu điều kỳ diệu có xảy ra bằng cách này tuổi trẻ của kyotaro bắt đầu thay đổi rất lặng lẽboku no kokoro no yabai yatsu season 2,xem phim boku no kokoro no yabai yatsu season 2,download boku no kokoro no yabai yatsu season 2,xem online boku no kokoro no yabai yatsu season 2 hd,xem boku no kokoro no yabai yatsu season 2 nhanh,tai phim boku no kokoro no yabai yatsu season 2,the dangers in my heart season 2,xem phim the dangers in my heart season 2,download the dangers in my heart season 2,xem online the dangers in my heart season 2 hd,xem the dangers in my heart season 2 nhanh,tai phim the dangers in my heart season 2