Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The End Việt Sub (2021)RSS Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The End Việt Sub (2021)
Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The End
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 7 triệu năm lịch sử của loài người đang đứng trước thời khắc kết thúc dưới bàn tay của thần thánh. Để ngăn cản điều này, Valkyrie quyết định đề xuất cho loài người một cơ hội chống lại quyết định của thần thánh. Một cuộc chiến giữa 13 con người mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất mang tên Ragnarok để giành lấy quyền tồn vong của nhân loại.
Mars Red Signal.md

Mars Red Signal.mdViệt Sub Năm: 2021 (Tập 13/13)

MARS RED diễn ra vào năm 1923 và lúc này, ma cà rồng (vampire) đã tồn tại được rất lâu. Nhưng bây giờ, số lượng vampire đang gia tăng nhanh chóng và một nguồn máu bí ẩn có tên là Ascra đã xuất hiện.

Blassreiter -Genetic- ブラスレイター

Blassreiter -Genetic- ブラスレイターViệt Sub Năm: 2008 (Tập 24/24)

Tại một tương lai không xa, con người phải đối đầu với một chủng loại sinh vật nguy hiểm tên là Demoniacs-1 dạng quái vật sinh ra từ xác người chết và có thể ký sinh vào cơ thể con người đồng thời biến họ thành quái vật. Câu chuyện xoay quanh các thành viên của đội đặc nhiệm XAT, Xenogenesis Assault Team-chuyên săn lùng các Demoniacs.

Ingress The Animation Anime Fall

Ingress The Animation Anime FallViệt Sub Năm: 2018 (Tập 11/11)

Khi còn nhỏ, Makoto có một sức mạnh kì lạ cho phép cậu đọc được ký ức về thứ mà cậu chạm vào. Ẩn đi sức mạnh không thể kiểm soát của mình, Makoto làm việc trong lực lượng cảnh sát. Một ngày nọ, trong khi điều tra một vụ nổ tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu một chất chưa biết tên là “XM”, Makoto ta thấy một ký ức bí ẩn.

Unknown2021-06-26 21:21:44

Shuumatsu No Walküre: Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie, Valkyrie Of The End Việt Sub (2021)

7 triệu năm lịch sử của loài người đang đứng trước thời khắc kết thúc dưới bàn tay của thần thánh để ngăn cản điều này valkyrie quyết định đề xuất cho loài người một cơ hội chống lại quyết định của thần thánh một cuộc chiến giữa 13 con người mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất mang tên ragnarok để giành lấy quyền tồn vong của nhân loạishuumatsu no walküre,record of ragnarok,xem phim shuumatsu no walküre,record of ragnarok,download shuumatsu no walküre,record of ragnarok,xem online shuumatsu no walküre,record of ragnarok hd,xem shuumatsu no walküre,record of ragnarok nhanh,tai phim shuumatsu no walküre,record of ragnarok,shuumatsu no valkyrie,valkyrie of the end,xem phim shuumatsu no valkyrie,valkyrie of the end,download shuumatsu no valkyrie,valkyrie of the end,xem online shuumatsu no valkyrie,valkyrie of the end hd,xem shuumatsu no valkyrie,valkyrie of the end nhanh,tai phim shuumatsu no valkyrie,valkyrie of the end