Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore - Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World Việt Sub (2021)RSS Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore - Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World Việt Sub (2021)
Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore - Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một ngày nọ, một nô lệ của công ty Reiji, đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác. Anh ấy đã phát huy hết khả năng của mình để tạo ra những loại thuốc tốt hơn, giúp anh ấy kiếm được rất nhiều tiền và với số tiền đó, đã tạo ra một hiệu thuốc!
Spy X Family Gia Đình Điệp Viên

Spy X Family Gia Đình Điệp ViênViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/25)

Không phải để phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và một đứa trẻ cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Takunomi. たくのみ。

Takunomi. たくのみ。Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Michiru Amatsuki, 20 tuổi, chuyển đến Tokyo vì nghề nghiệp của cô. Cô quyết định sống ở một chung cư cho nữ, tên là "Stella House Haruno" cũng với những con người ở những nẻo đường đời khác. Và những lúc chia sẻ rượu và đồ ăn luôn là vui nhất!!

Unknown2021-09-23 19:29:56

Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore - Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World Việt Sub (2021)

một ngày nọ một nô lệ của công ty reiji đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác anh ấy đã phát huy hết khả năng của mình để tạo ra những loại thuốc tốt hơn giúp anh ấy kiếm được rất nhiều tiền và với số tiền đó đã tạo ra một hiệu thuốccheat kusushi no slow life,isekai ni tsukurou drugstore,xem phim cheat kusushi no slow life,isekai ni tsukurou drugstore,download cheat kusushi no slow life,isekai ni tsukurou drugstore,xem online cheat kusushi no slow life,isekai ni tsukurou drugstore hd,xem cheat kusushi no slow life,isekai ni tsukurou drugstore nhanh,tai phim cheat kusushi no slow life,isekai ni tsukurou drugstore,cheat pharmacists slow life,making a drugstore in another world,xem phim cheat pharmacists slow life,making a drugstore in another world,download cheat pharmacists slow life,making a drugstore in another world,xem online cheat pharmacists slow life,making a drugstore in another world hd,xem cheat pharmacists slow life,making a drugstore in another world nhanh,tai phim cheat pharmacists slow life,making a drugstore in another world