Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2 Việt Sub (2020)RSS Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2 Việt Sub (2020)
Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về Hai nhóm thần tượng thuộc quyền sợ hữu của Tsukino Talent Production, Six Gravity và Procellarum là đối thủ và là đơn vị anh em của nhau. Trong khi trải qua những ngày tháng đầy mãn nguyện, hình ảnh long lanh của các thần tượng! Chúng tôi sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày của các thần tượng.
Con Nhà Giàu Hana Yori Dango: Boys Over Flowers

Con Nhà Giàu Hana Yori Dango: Boys Over FlowersViệt Sub Năm: 2011 (Tập 51/51)

Makino Tsukushi là con nhà nghèo nhưng lại vào học ở Học viện Eitoku – ngôi trường dành cho con nhà giàu. Một lần, cô đụng độ với Doumyouji Tsukasa – thủ lĩnh của nhóm F4 gồm 4 tên con trai nhà giàu nhất trường, thế lực nhất trường, được hâm mộ nhất trường và đứng đầu cả trường.

Chúng Ta Đều Là Những Ngôi Sao Beastars

Chúng Ta Đều Là Những Ngôi Sao BeastarsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

thế giới của các loài động vật ăn thịt và ăn cỏ, là nơi có đầy hi vọng, tình yêu và nỗi lo lắng. Regoshi là một chàng sói và là thành viên thuộc câu lạc bộ kịch của Học Viện Cherryton. Dù là một con sói nhưng chàng ta rất nhạy cảm. Mọi chuyện bắt đầu trở nên rối ren khi Regoshi đem lòng mến nàng thỏ Haru. Rồi mối tình giữa "kẻ săn mồi" và "con mồi" sẽ đi đến đâu?

Unknown2021-09-20 21:15:41

Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2 Việt Sub (2020)

nói về hai nhóm thần tượng thuộc quyền sợ hữu của tsukino talent production six gravity và procellarum là đối thủ và là đơn vị anh em của nhau trong khi trải qua những ngày tháng đầy mãn nguyện hình ảnh long lanh của các thần tượng chúng tôi sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày của các thần tượngtsukiuta the animation 2,xem phim tsukiuta the animation 2,download tsukiuta the animation 2,xem online tsukiuta the animation 2 hd,xem tsukiuta the animation 2 nhanh,tai phim tsukiuta the animation 2,tsukiani 2,xem phim tsukiani 2,download tsukiani 2,xem online tsukiani 2 hd,xem tsukiani 2 nhanh,tai phim tsukiani 2