Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2 Việt Sub (2020)RSS Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2 Việt Sub (2020)
Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về Hai nhóm thần tượng thuộc quyền sợ hữu của Tsukino Talent Production, Six Gravity và Procellarum là đối thủ và là đơn vị anh em của nhau. Trong khi trải qua những ngày tháng đầy mãn nguyện, hình ảnh long lanh của các thần tượng! Chúng tôi sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày của các thần tượng.
Những Nàng Tiên Balala: Vùng Đất Sắc Màu Balala The Faries: Over The Rainbow.Diễn Viên: Lý Húc Kiều,Ngô Giai Giai,Vương Tâm Nguyệt

Những Nàng Tiên Balala: Vùng Đất Sắc Màu Balala The Faries: Over The RainbowThuyết Minh Năm: 2016 (Tập 51/51)

chuyển tới một trường học quý tộc, Xảo Linh vô tình rơi vào thế giới phép thuật trấn Thái Linh và chạm trán với những kẻ ác chuyên đi cướp năng lượng sắc màu thần tiên. Được công chúa nơi đây cho mượn sức mạnh, Xảo Linh biến hình thành tiên Balala chiến đấu bảo vệ trấn Thái Linh giúp công chúa thoát khỏi lời nguyền và trở lại làm người.

3-Gatsu No Lion: Sangatsu No Lion March Comes In Like A Lion.Diễn Viên: Lý Húc Kiều,Ngô Giai Giai,Vương Tâm Nguyệt

3-Gatsu No Lion: Sangatsu No Lion March Comes In Like A LionViệt Sub Năm: 2016 (Tập 22/22)

Rei Kiriyama là một cậu bé 17 tuổi sống một mình. Mặc sống độc lập nhưng anh ấy chưa trưởng thành về mặt cảm xúc, và các vấn đề của mình tiếp tục ám ảnh ông trong cuộc sống hàng ngày các mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Trong khi đó, sự nghiệp chuyên nghiệp của cậu bước vào một cuộc khủng hoảng.

Quyển Sổ Gia Đình Hanasaku Iroha: Home Sweet Home.Diễn Viên: Puri Para,Prism Paradise

Quyển Sổ Gia Đình Hanasaku Iroha: Home Sweet HomeViệt Sub Năm: 2013 (Tập 26/26)

Là Project thứ 10 của P.A Work, được Mel Kishida thiết kế nhân vật. Matsumae Ohana là một cô gái 16 tuổi, chuyển từ Tokyo lên và bắt đầu vào làm việc tại một khu nhà nghỉ suối nước nóng trên một ngọn đồi được bao quanh bởi hoa anh đào. Matsumae vẫn chưa xác định được tương lai của mình. Câu chuyện cũng xoay quanh cuộc tìm kiếm giấc mơ của những cô gái trẻ khác làm việc tại nơi này.

Unknown2021-09-20 21:15:41

Tsukiuta. The Animation 2 - Tsukiani. 2 Việt Sub (2020)

nói về hai nhóm thần tượng thuộc quyền sợ hữu của tsukino talent production six gravity và procellarum là đối thủ và là đơn vị anh em của nhau trong khi trải qua những ngày tháng đầy mãn nguyện hình ảnh long lanh của các thần tượng chúng tôi sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày của các thần tượngtsukiuta the animation 2,xem phim tsukiuta the animation 2,download tsukiuta the animation 2,xem online tsukiuta the animation 2 hd,xem tsukiuta the animation 2 nhanh,tai phim tsukiuta the animation 2,tsukiani 2,xem phim tsukiani 2,download tsukiani 2,xem online tsukiani 2 hd,xem tsukiani 2 nhanh,tai phim tsukiani 2