Thần Mộ The Warrior From Sky.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Thần Mộ The Warrior From SkyViệt Sub Năm: 2021

kể về chiến thần thượng cổ Thần Nam, sau hàng vạn năm ngủ say đã thức giấc nơi khu mộ ở đỉnh Tuyết Sơn, nhưng thần lực và trí nhớ đều đã bị phong ấn. Sau một trận đấu kịch liệt với người canh mộ đã bị rơi xuống vách núi.

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou 2Nd Season From Common Job Class To The Strongest In The World 2Nd Season.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou 2Nd Season From Common Job Class To The Strongest In The World 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12+SP/12)

Anh chàng Hajime Nagumo 17 tuổi là một otaku bình thường như bao người otaku khác. Cuộc sống của cậu chỉ đơn thuần là thức nguyên đêm cày game và lên trường để ngủ. Thế nhưng cuộc sống ấy ngay lập tức bị đảo lộn hoàn toàn khi cậu và toàn bộ bạn cùng lớp của mình bị triệu hồi đến một thế giới kỳ ảo.

Totsukuni No Shoujo The Girl From The Other Side.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Totsukuni No Shoujo The Girl From The Other SideViệt Sub Năm: 2022

Shiva, một đứa trẻ nguyền rủa, bị bỏ rơi trong một khu rừng đầy rẫy những con thú có thể gây ra những lời nguyền nặng nề chỉ trong một lần chạm vào. Shiva gặp một con thú có tâm hồn trái ngược với những con khác mà cô gọi là Thầy.

Phong Khởi Lũng Tây The Wind Blows From Longxi.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Phong Khởi Lũng Tây The Wind Blows From LongxiThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 24/24)

câu chuyện trong thời kỳ cuộc chiến giữa Ngụy và Thục khi mà quân Thục đã đánh bại quân Ngụy bằng nỏ do họ chế tạo. Để có được vũ khí lợi hại này, nhà Ngụy đã cử rất nhiều gián điệp xâm nhập vào vương quốc Thục và đánh cắp nó. Trần Cung và Tuân Hủ là những gián điệp của quân Thục đã xâm nhập vào vương quốc Ngụy trong nhiều năm.

Reborn To Master The Blade: From Hero-King To Extraordinary Squire ♀ Eiyuuou, Bu Wo Kiwameru Tame Tenseisu: Soshite, Sekai Saikyou No Minarai Kishi♀.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Reborn To Master The Blade: From Hero-King To Extraordinary Squire ♀ Eiyuuou, Bu Wo Kiwameru Tame Tenseisu: Soshite, Sekai Saikyou No Minarai Kishi♀Việt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Inglis, một người đàn ông lớn tuổi còn được gọi với cái tên "Vua người hùng". Ngay trước khi chết, anh có mong muốn "được sống tự do ở kiếp sau và tinh thông võ nghệ" - và do đó, anh đã được đầu thai thành Chris, con gái của một gia đình hiệp sĩ huyền thoại ở một thế giới trong tương lai xa xôi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Tales From The Loop,Enemies From The Past,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,Men From The Monastery,Beauty From Heart,Spiral: From The Book Of Saw,Humanoids From The Deep,The Warrior From Sky,The Last Letter From Your Lover,Kuroitsu-San From The Monster Development Department,From Common Job Class To The Strongest In The World 2Nd Season,Revenge From The Past,The Imperial Coroner,Isekai Uncle, Ojisan In Another World,The Girl From The Other Side,Kidou Senshi Gundam: Suisei No Majo, G-Witch,The Man From Toronto,The Wind Blows From Longxi,Chillin In My 30S After Getting Fired From The Demon Kings Army,Eiyuuou, Bu Wo Kiwameru Tame Tenseisu: Soshite, Sekai Saikyou No Minarai Kishi♀,Cỗ Máy Siêu Nhiên,Kẻ Thù Từ Quá Khứ,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Thiếu Lâm Huynh Đệ,Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp,Lưỡi Cưa 9,Thủy Quái Cuồng Dâm,Thần Mộ,Bức Thư Tình Cuối,Kaijin Kaihatsu-Bu No Kuroitsu-San,Arifureta Shokugyou De Sekai Saikyou 2Nd Season,Thâm Kế Độc Tình,Ngự Tứ Tiểu Ngỗ Tác,Isekai Ojisan Uncle From Another World,Totsukuni No Shoujo,Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury,Người Đàn Ông Toronto,Phong Khởi Lũng Tây,Kaiko Sareta Ankoku Heishi (30-Dai) No Slow Na Second Life,Reborn To Master The Blade: From Hero-King To Extraordinary Squire ♀,