Isekai Ojisan Uncle From Another World - Isekai Uncle, Ojisan In Another World Việt Sub (2022)RSS Isekai Ojisan Uncle From Another World - Isekai Uncle, Ojisan In Another World Việt Sub (2022)
Isekai Ojisan Uncle From Another World - Isekai Uncle, Ojisan In Another World
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (7/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 17 năm trước, chú của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ ông ấy đã trở lại. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, trong khi hôn mê, ông ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người bảo vệ anh hùng!
Takunomi. たくのみ。

Takunomi. たくのみ。Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Michiru Amatsuki, 20 tuổi, chuyển đến Tokyo vì nghề nghiệp của cô. Cô quyết định sống ở một chung cư cho nữ, tên là "Stella House Haruno" cũng với những con người ở những nẻo đường đời khác. Và những lúc chia sẻ rượu và đồ ăn luôn là vui nhất!!

Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge Tanaka-Kun Is Always Listless

Tanaka-Kun Wa Itsumo Kedaruge Tanaka-Kun Is Always ListlessViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

cậu chàng Tanaka lúc-nào-cũng-bơ-phờ bên cạnh người bạn cùng lớp kiệm lời – Ohta, người chẳng thể bỏ rơi anh bạn Takana một mình. Tác giả Uda bắt đầu đăng series trên trang web Gangan Online từ năm 2013 và Square Enix cũng đã xuất bản tập 5 của manga vào tháng 11 vừa rồi. Tập 6 sẽ sớm “lên kệ” vào tháng 4 tới. Hiện nay, manga đã có hơn đã có hơn một triệu bản in.

Robot Girls Z ロボットガールズZ

Robot Girls Z ロボットガールズZViệt Sub Năm: 2013 (Tập 3/3)

Anime là phần mới nhất trong dự án Toei Robot Girls, dự án của Dynamic Planning và Toei Animation biến những siêu robot huyền thoại trở thành những cô gái xinh đẹp. Các nhân vật trong Robot Girls Z gồm có Z-chan ( bắt nguồn từ Mazinger Z), Gre-chan (Great Mazinger), và Grenda-san (UFO Robo Grendizer)

Unknown2022-09-08 12:50:54

Isekai Ojisan Uncle From Another World - Isekai Uncle, Ojisan In Another World Việt Sub (2022)

17 năm trước chú của takafumi bị hôn mê nhưng giờ ông ấy đã trở lại ngay sau đó takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả và trong khi hôn mê ông ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một người bảo vệ anh hùngisekai ojisan uncle from another world,xem phim isekai ojisan uncle from another world,download isekai ojisan uncle from another world,xem online isekai ojisan uncle from another world hd,xem isekai ojisan uncle from another world nhanh,tai phim isekai ojisan uncle from another world,isekai uncle,ojisan in another world,xem phim isekai uncle,ojisan in another world,download isekai uncle,ojisan in another world,xem online isekai uncle,ojisan in another world hd,xem isekai uncle,ojisan in another world nhanh,tai phim isekai uncle,ojisan in another world