Kaijin Kaihatsu-Bu No Kuroitsu-San - Kuroitsu-San From The Monster Development Department Việt Sub (2022)RSS Kaijin Kaihatsu-Bu No Kuroitsu-San - Kuroitsu-San From The Monster Development Department Việt Sub (2022)
Kaijin Kaihatsu-Bu No Kuroitsu-San - Kuroitsu-San From The Monster Development Department
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Touka Kuroizu là trợ lý nghiên cứu thuộc Phòng phát triển quái vật của tổ chức tà ác Agastia. Tuy nhiên, kẻ thù mà cô phải chiến đấu lúc này không phải là những anh hùng của công lý, mà là ông chủ của cô.
Kanojo Ga Flag Wo Oraretara If Her Flag Breaks: Gaworare

Kanojo Ga Flag Wo Oraretara If Her Flag Breaks: GaworareViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13+ova/13)

Chuyển thể từ Light novel cùng tên (Nhiều bạn tưởng đây là hàng chuyển từ manga nên mình nói trước để khỏi thắc mắc này nọ) Đại để là: anh main, Hatase Sota, người có khả năng thấy các Flag trên đầu người khác, và cậu có thể dựa vào chúng để làm thay đổi nhiều thứ, thậm chí là số mệnh của họ. Cậu được chuyển tới Học viện Hatagaya, và cũng nhờ cái khả năng này mà cậu đã sở hữu một dàn harem đủ mọi thể loại.

Hakozume: Kouban Joshi No Gyakushuu Police In A Pod

Hakozume: Kouban Joshi No Gyakushuu Police In A PodViệt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

Nữ cảnh sát Kawai đã có đủ nghề nghiệp mà cô ấy thậm chí còn chưa đến và chuẩn bị nộp hồ sơ đăng ký, thì điều không tưởng đã xảy ra — cô ấy đã gặp nữ giám đốc mới của trạm của mình! Và sau khi dành một ít thời gian với hình mẫu tuyệt đẹp này, Kawai nhận ra rằng có lẽ rốt cuộc cô ấy vẫn chưa hoàn thành việc làm một sĩ quan.

Unknown2022-04-03 19:14:07

Kaijin Kaihatsu-Bu No Kuroitsu-San - Kuroitsu-San From The Monster Development Department Việt Sub (2022)

touka kuroizu là trợ lý nghiên cứu thuộc phòng phát triển quái vật của tổ chức tà ác agastia tuy nhiên kẻ thù mà cô phải chiến đấu lúc này không phải là những anh hùng của công lý mà là ông chủ của côkaijin kaihatsu,bu no kuroitsu,san,xem phim kaijin kaihatsu,bu no kuroitsu,san,download kaijin kaihatsu,bu no kuroitsu,san,xem online kaijin kaihatsu,bu no kuroitsu,san hd,xem kaijin kaihatsu,bu no kuroitsu,san nhanh,tai phim kaijin kaihatsu,bu no kuroitsu,san,kuroitsu,san from the monster development department,xem phim kuroitsu,san from the monster development department,download kuroitsu,san from the monster development department,xem online kuroitsu,san from the monster development department hd,xem kuroitsu,san from the monster development department nhanh,tai phim kuroitsu,san from the monster development department