Phong Khởi Lũng Tây - The Wind Blows From Longxi Thuyết Minh (2022)RSS Phong Khởi Lũng Tây - The Wind Blows From Longxi Thuyết Minh (2022)
Phong Khởi Lũng Tây - The Wind Blows From Longxi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện trong thời kỳ cuộc chiến giữa Ngụy và Thục khi mà quân Thục đã đánh bại quân Ngụy bằng nỏ do họ chế tạo. Để có được vũ khí lợi hại này, nhà Ngụy đã cử rất nhiều gián điệp xâm nhập vào vương quốc Thục và đánh cắp nó. Trần Cung và Tuân Hủ là những gián điệp của quân Thục đã xâm nhập vào vương quốc Ngụy trong nhiều năm.
Gia Khánh Quân Du Gia Khanh Quan Du.Diễn Viên: Huỳnh Thiếu Kỳ,Vương Vũ Tiệp,Tần Dương,Phương Sổ Chân

Gia Khánh Quân Du Gia Khanh Quan DuThuyết Minh Năm: 2010 (Tập 64/64)

kể về Thái tử Vĩnh Diễm (Tức là Gia Khánh Quân)tình cờ biết được nguồn gốc thực sự của mình,nên cùng Hòa Hiếu (là em gái của Vĩnh Diễm) đi đến Đài Loan để tìm ra sự thật.Với tấm lòng nhân hậu,trên đường đi thái tử đã giúp nhiều người gặp nạn.

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài The Butterfly Lovers.Diễn Viên: La Chí Tường,Lương Tiểu Băng,Trần Gia Huy

Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài The Butterfly LoversThuyết Minh Năm: 1999 (Tập 42/42)

Thiếu Niên Lương Chúc là câu chuyện tình đầy nước mắt của Anh Đài và Sơn Bá, Chúc Anh Đài nữ cải nam trang để đi học. Sau một thời giang cải nam trang đi học Anh Đài và Sơn Bá thân thiết, hai người tâm đầu ý hợp nhưng Lương Sơn Bá không biết rằng Anh Đài là gái giả trai. Học được không bao lâu Anh Đài phải từ biệt Sơn Bá trở về nhà. Nhưng tình cảm của hai người đã bị mẹ Anh Đài ngăn cản.

Unknown2022-12-14 17:03:12

Phong Khởi Lũng Tây - The Wind Blows From Longxi Thuyết Minh (2022)

câu chuyện trong thời kỳ cuộc chiến giữa ngụy và thục khi mà quân thục đã đánh bại quân ngụy bằng nỏ do họ chế tạo để có được vũ khí lợi hại này nhà ngụy đã cử rất nhiều gián điệp xâm nhập vào vương quốc thục và đánh cắp nó trần cung và tuân hủ là những gián điệp của quân thục đã xâm nhập vào vương quốc ngụy trong nhiều nămphong khởi lũng tây,xem phim phong khởi lũng tây,download phong khởi lũng tây,xem online phong khởi lũng tây hd,xem phong khởi lũng tây nhanh,tai phim phong khởi lũng tây,the wind blows from longxi,xem phim the wind blows from longxi,download the wind blows from longxi,xem online the wind blows from longxi hd,xem the wind blows from longxi nhanh,tai phim the wind blows from longxi