Sắc Thái Của Trái Tim Shades Of The Heart

Sắc Thái Của Trái Tim Shades Of The HeartViệt Sub Năm: 2019

Tác phẩm được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2020. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Yeon Woo Jin, Kim Sang Ho, Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young, Yoon Hye Ri.Tác phẩm bắt đầu với phân cảnh tiểu thuyết gia tên Chang Seok (Yeon Woo Jin) gặp gỡ Mi Young (IU), khi cô đang ngồi thơ thẩn tại một quán cà phê nằm ngay bên trong ga tàu điện ngầm nhộn nhịp ở Euljiro.

Loki (Phần 1) Loki (Season 1)

Loki (Phần 1) Loki (Season 1)Thuyết Minh Năm: 2021 (Tập 6/6)

một loạt tập phim hành động nhiều tập do Team TVHAY thực hiện thuyết minh Tại sa mạc Gobi, Mông Cổ , một phiên bản dòng thời gian thay thế của Loki bị Cơ quan quản lý phương sai thời gian (TVA) bắt giữ sau khi trốn thoát khỏi Trận chiến ở New York với khối Tesseract (Tesseract chứa Viên đá không gian bên trong nó) vào năm 2012.

Bản Tình Ca Tenjin Fukuoka

Bản Tình Ca Tenjin FukuokaViệt Sub Năm: 2019

Fukuoka Renai Hakusho 14 – Tenjin Love Song nói về câu chuyện của một nữ sinh năm ba trung học yêu ca hát bị người yêu và bạn bè phản bội, cô trở nên sợ đối mặt với đám đông và không còn tin tưởng vào người khác. Cho đến một ngày nọ, cô nhận được một bình luận trên Mạng xã hội và nó đã thay đổi cuộc đời cô… (Nanami)

Hành Tinh Chết Paradise Z

Hành Tinh Chết Paradise ZViệt Sub Năm: 2020

Hai cô gái trẻ có kế hoạch cố gắng sống một cuộc sống bình thường trong sự cô lập sau khi một thế giới kết thúc ngày tận thế trở nên tồi tệ khi họ bị phát hiện.

Di Sản Mộc Tinh Jupiters Legacy

Di Sản Mộc Tinh Jupiters LegacyThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 8/8)

sau khi cha của Sheldon Sampson tự sát vào năm 1929, được kích hoạt bởi Thứ Ba Đen, cựu doanh nhân Sheldon đã đi đến một hòn đảo chưa được khám phá ở Đại Tây Dương, nơi ông, anh trai của mình, Walter và bốn người khác nhận được siêu năng lực.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

No Boundary Season 2,The Bourne Identity,Shades Of The Heart,Sardar Ka Grandson,Breaking Boundaries: The Science Of Our Planet,Loki (Season 1),My Dear Guardian,Please Feel At Ease Mr. Ling,The Boys In The Band: Something Personal,Love Or Money,Transformers: War For Cybertron - Earthrise,Umamusume: Pretty Derby Season 2,Fukuoka,Haseen Dillruba,Love You My Arrogance,Yamishibai 9: Ninth Season Of Yami Shibai,Resident Evil: Infinite Darkness (Season 1),Paradise Z,Jupiters Legacy,Cursed (Season 1),Ngọc Chiêu Lệnh Phần 2,Danh Tính Của Bourne,Sắc Thái Của Trái Tim,Sardar Và Cháu Trai,Phá Vỡ Ranh Giới: Cứu Lấy Hành Tinh Của Chúng Ta,Loki (Phần 1),​Quân Trang Thân Yêu,Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài,Các Chàng Trai Trong Hội: Chuyện Cá Nhân,Tình Hay Tiền,Chiến Tranh Cybertron – Trái Đất Trỗi Dậy,Uma Musume: Pretty Derby (Tv) Season 2,Bản Tình Ca Tenjin,Người Tình Mê Đắm,Yêu Anh, Chàng Kiêu Kỳ,Japanese Ghost Stories Ninth Season,Vùng Đất Quỷ Dữ: Bóng Tối Vô Tận (Phần 1),Hành Tinh Chết,Di Sản Mộc Tinh,Lời Nguyền Số Mệnh (Phần 1),