Ảo Vọng Ngôi Sao Maska

Ảo Vọng Ngôi Sao MaskaViệt Sub Năm: 2020

Quyết thành danh trong giới giải trí, nam diễn viên trẻ đầy hoài bão cân nhắc việc từ bỏ tiệm cà phê Irani được yêu thích mà gia đình anh đã duy trì suốt nhiều thế hệ.

Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục! Kakushigoto (Tv) Hidden Things

Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục! Kakushigoto (Tv) Hidden ThingsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

tập trung vào hai cha con, Kakushi và Hime Goto. Kakushi yêu con gái của mình hơn bất kỳ thứ gì khác nhưng anh lại không muốn cô con gái Hime học lớp 4 biết rằng cha của cô là tác giả manga thô tục vì sợ Hime sẽ tức giận khi phát hiện. Với sự giúp đỡ từ các BTV và trợ lý của mình, Kakushi đã cố gắng giữ bí mật nghề nghiệp của bản thân với đứa con gái.

Ngôi Làng The Village

Ngôi Làng The VillageViệt Sub Năm: 2004

Người dân sống trong một ngôi làng Pennsylvania Covington nhỏ lẻ bị cô lập sống trong nỗi sợ hãi những sinh vật vô danh trong rừng xung quanh và đã xây dựng một rào chắn lớn bằng những chiếc đèn lồng dầu và tháp canh thường xuyên được trang bị để theo dõi.

Chúa Quỷ The Golem.Diễn Viên: Oreyubi

Chúa Quỷ The GolemViệt Sub Năm: 1920

Năm 1920, có  hai đạo diễn Carl Boese và Paul Wegener cùng làm phim về nhân vật này khi kể câu chuyện về một người buôn bán đồ cổ tình cờ tìm thấy 1 con quái vật Golem 400 năm tuổi và mang về con quái vật này về nuôi và giữ lại làm đầy tớ cho riêng mình.

Argonavis From Bang Dream! アルゴナビス From Bang Dream!.Diễn Viên: Oreyubi

Argonavis From Bang Dream! アルゴナビス From Bang Dream!Việt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

Ren Nanahoshi là một sinh viên đại học cô đơn, không giỏi giao tiếp với người khác. Anh nhớ cảm giác hồi hộp khi xem một ban nhạc sống biểu diễn khi anh còn trẻ, và dành phần lớn thời gian để tìm kiếm bản sắc của chính mình. Một ngày nọ, khi hát karaoke một mình, hai cậu bé tên Yuuto và Wataru phát hiện ra khả năng ca hát của Ren.

Phá Thần Lục As God.Diễn Viên: Oreyubi

Phá Thần Lục As GodViệt Sub Năm: 2020

Kỳ tài võ học Dương Liệt Quân và vị hôn thê Tôn Cẩn, sư đệ Lê Thúc Văn đoàn tụ với nhau, ba người thề sẽ phá tan mê trận kỳ ảo, thế nhưng sau trận đại phá trận hình nhân lục giáp cung

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nekfeu - Wandering Stars,Uncorked,Maska,9-1-1: Lone Star Season 1,Ozark Season 3,Kakushigoto (Tv) Hidden Things,The Village,The Godfathers Daughter Mafia Blues,Skinny Tiger And Fatty Dragon,The Dragon Chronicles The Maidens Of Heavenly Mountians,God Of Deception, Liar God,Fuego Negro,Heitengo Futarikiri No Salon De...,9-1-1 Season 3,The Golem,アルゴナビス From Bang Dream!,As God,The Sweet Love Story,The House Is Black,Hitori No Shita: The Outcast Season 3,Những Ngôi Sao Lang Thang,Ngọt Đắng Giọt Vang,Ảo Vọng Ngôi Sao,Cuộc Gọi Khẩn Cấp 911: Đơn Độc,Góc Tối Đồng Tiền Phần 3,Cha Tôi Là Tác Giả Truyện Tranh Thô Tục!,Ngôi Làng,Con Gái Của Ông Trùm,Long Hổ Đặc Cảnh,Thiên Long Bát Bộ: Thiên Sơn Đồng Lão,Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen,Thế Lực Hắc Ám,Ore No Yubi De Midarero,Cuộc Gọi Khẩn Cấp 911 Phần 3,Chúa Quỷ,Argonavis From Bang Dream!,Phá Thần Lục,Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta,Ngôi Nhà Bệnh Tật,Nhất Nhân Chi Hạ: Kẻ Ngoại Đạo 3,