Mộc Lan Ngọt Ngào Phần 1 - Sweet Magnolias Season 1 Việt Sub (2020)

cuộc sống ở thị trấn nhỏ phía nam có tên serenity chẳng mấy yên bình đối với ba người bạn thân khi họ cùng nhau xoay xở với các mối quan hệ gia đình và sự nghiệpmộc lan ngọt ngào phần 1,xem phim mộc lan ngọt ngào phần 1,download mộc lan ngọt ngào phần 1,xem online mộc lan ngọt ngào phần 1 hd,xem mộc lan ngọt ngào phần 1 nhanh,tai phim mộc lan ngọt ngào phần 1,sweet magnolias season 1,xem phim sweet magnolias season 1,download sweet magnolias season 1,xem online sweet magnolias season 1 hd,xem sweet magnolias season 1 nhanh,tai phim sweet magnolias season 1
Mộc Lan Ngọt Ngào Phần 1 - Sweet Magnolias Season 1 Việt Sub (2020)RSS Mộc Lan Ngọt Ngào Phần 1 - Sweet Magnolias Season 1 Việt Sub (2020)
Mộc Lan Ngọt Ngào Phần 1 - Sweet Magnolias Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc sống ở thị trấn nhỏ phía Nam có tên Serenity chẳng mấy yên bình đối với ba người bạn thân khi họ cùng nhau xoay xở với các mối quan hệ, gia đình và sự nghiệp.
Câu Chuyện Tình Yêu Sweet Palpitations.Diễn Viên: Oh Min Seok,Heo Young Ran,Won Ki Joon,Jo A Rang

Câu Chuyện Tình Yêu Sweet PalpitationsViệt Sub Năm: 2011 (Tập 135/135)

Bộ phim "Câu chuyện tình yêu" dài 135 tập do Hàn Quốc sản xuất. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Oh Min Seok,Heo Young Ran,Won ki Joon,Jo A Rang.Nhưng cô lại có một quá khứ đau buồn và từng vấp ngã trong tình yêu. Vài năm trước bạn trai cũ của cô đã bỏ rơi cô, để lại trong cô bao nỗi cô đơn, hụt hẫng. Vì vậy cô quyết định không còn tin vào tình yêu mà thay vào đó lấy niềm vui từ công việc.

Giấc Mơ Bussaba Bussaba Rae Fun: Bussaba Dream.Diễn Viên: Margie Rasri Balenciaga,Warit Sirisantana

Giấc Mơ Bussaba Bussaba Rae Fun: Bussaba DreamViệt Sub Năm: 2016 (Tập 2/10)

Sui (Margie) là một cô gái văn phòng điển hình trong cuộc sống hiện đại, cô vụng về, kém hấp dẫn và như bao người khác, cô thầm mến đồng nghiệp của mình - Rangsit (Chakrit), một chàng trai giàu có và thành đạt. Pong (Warit) là bạn trai cũ của Sui, mặc dù cả hai đã chia tay từ lâu nhưng anh vẫn muốn ở bên cạnh cô vì Pong vẫn còn yêu Su rất nhiều và luôn muốn cô được hạnh phúc, chính vì thế anh đã thuê nhà của Sui và sống cùng gia đình cô

Unknown2020-07-28 18:00:03