Vùng Tử Địa Badland

Vùng Tử Địa BadlandViệt Sub Năm: 2019

Thám tử Matthias Breecher được thuê để truy tìm những tội phạm chiến tranh xấu xa nhất của Liên minh miền Nam. Khi anh ta lang thang ở Old West để tìm kiếm công lý, quyết tâm của anh ta được kiểm tra khi anh ta gặp một người phụ nữ tiên phong quyết đoán, người vượt xa vẻ bề ngoài của cô ấy rất nhiều.

Những Chú Mèo Cats

Những Chú Mèo CatsChưa Sub Năm: 2019

CATS của Universal Pictures và Working Title là tác phẩm chuyển thể từ vở nhạc kịch “Cats” được yêu thích của Andrew Lloyd Weber và những bài thơ trong tác phẩm “Old Possum’s Book of Practical Cats” của nhà văn T.S. Eliot.

Nguyệt Hồng Lữ Nhân Garo: Gekkou No Tabibito

Nguyệt Hồng Lữ Nhân Garo: Gekkou No TabibitoChưa Sub Năm: 2019

về loạt phim siêu anh hùng Ma Giới Kỵ Sĩ của Nhật Bản. Có thể kể đến một trong những điểm đặc sắc nhất của phần phim này là sự góp mặt của 3 đời làm GARO của dòng họ nhà Saejima. Theo đó lần lượt là Saejima Taiga, Saejima Kouga và Saejima Raiga sẽ cùng nhau chống lại Hắc Ám Kỵ Sĩ KIBA.

Kẻ Vô Hình The Invisible Man

Kẻ Vô Hình The Invisible ManThuyết Minh Năm: 2019

Kẻ Vô Hình (The Invisible Man) Bị kẹt trong một mối quan hệ bạo lực và kiểm soát với một nhà khoa học giàu có và thông minh, Cecilia Kass chạy trốn vào nửa đêm cùng với sự giúp đỡ của người thân. Nh

Kim Cương Trong Đá Uncut Gems

Kim Cương Trong Đá Uncut GemsThuyết Minh Năm: 2019

Kim Cương Trong Đá đưa người xem vào câu chuyện về tay chủ tiệm buôn đồ kim hoàn tại thành phố New York – Howard Ratner khi hắn ta mua được một viên đá quý Opal tại vùng Ethiopia. Bao nhiêu thứ dở khóc dở cười đã xảy đến với Howard từ viên ngọc thô này chỉ vì máu mê cá độ của mình. Cuộc đời hắn rồi sẽ đi về đâu?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Badland,9-1-1 Season 2,Overcomer,Cats,Garo: Gekkou No Tabibito,The Invisible Man,Uncut Gems,On My Block Season 2,Reprisal Season 1,Dabangg 3,Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot,Never Say Never,Hawaii Five-0 Season 10,Batwoman Season 1,Black Dog,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Let’S Go Crazy On Live,Castle Rock Season 2,The Boundary,Nobodys Looking,Vùng Tử Địa,Cuộc Gọi Khẩn Cấp 911 Phần 2,Vượt Qua Để Chiến Thắng,Những Chú Mèo,Nguyệt Hồng Lữ Nhân,Kẻ Vô Hình,Kim Cương Trong Đá,Khu Tôi Sống Phần 2,Mỹ Nhân Báo Thù Phần 1,Siêu Cảnh Sát 3,Trái Tim Chàng Dũng Sĩ,Trước Sau Vẹn Toàn,Biệt Đội Hawaii Phần 10,Nữ Người Dơi Phần 1,Hắc Cẩu,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Thế Giới Livestream Điên Cuồng,Lâu Đài Đá Phần 2,Hỏa Băng Nơi Biên Giới,Thiên Thần Hộ Mệnh Uli,