Biệt Thự Cảnh Sát Maison De Police.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Biệt Thự Cảnh Sát Maison De PoliceViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/10)

Nữ cảnh sát tân binh Hyori Makino (Takahata Mitsuki) vô cùng tận tâm với công việc. Một ngày nọ một vụ án thiêu sống xảy ra được cho là một tội ác bắt chước của một vụ án 5 năm trước. Cô tới gặp người cảnh sát cũ đã từng phá vụ án đó là Soichiro Natsume. Cưụ cảnh sát này sống trong một biệt thự cùng với các cựu cảnh sát khác. Từ đó Makino bị cuốn vào các cuộc phiêu lưu phá án cùng các tiền bối giàu kinh nghiệm.

Hành Trình Cuộc Sống Bharat.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Hành Trình Cuộc Sống BharatViệt Sub Năm: 2019

Trước sự ra đời của một quốc gia độc lập ở Ấn Độ, một gia đình thực hiện một hành trình gian khổ để được tự do với mọi giá, Bharat hứa với cha mình rằng anh ta sẽ giữ gia đình bên nhau dù có chuyện gì xảy ra.

Nhà Hàng Sát Thủ Diner.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Nhà Hàng Sát Thủ DinerViệt Sub Năm: 2019

kể về câu chuyện của Kanako Oba liên hệ với một trang web bí ẩn cho công việc bán thời gian. Vì điều này, cuộc sống của cô sớm lâm nguy. Cô sau đó bị buộc phải làm việc tại nhà hàng Diner với tư cách là một cô hầu bàn nếu không cô sẽ bị giết.

Mười Hai Truyền Thuyết Our Unwinding Ethos.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Mười Hai Truyền Thuyết Our Unwinding EthosViệt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

chuyện anh chàng phóng viên Phó Tử Bác (Tiêu Chính Nam) hay lang thang khắp nơi, thu thập bằng chứng để làm sáng tỏ các vụ án huyền bí trong lòng thành phố. Ngoài nhân vật cảnh sát do Trương Dĩnh Khang thủ vai, Phó Tử Bác còn gặp gỡ nhà dân tộc học Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy)

Tôi Là Bóng Đêm I Am The Night.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Tôi Là Bóng Đêm I Am The NightViệt Sub Năm: 2019 (Tập 1/6)

câu chuyện đáng kinh ngạc về Fauna Hodel, một cô gái tuổi teen được cho đi khi sinh ra và sau đó lớn lên bên ngoài thành phố Reno, Nevada. Fauna sống vô tư với những bí ẩn về nguồn gốc của mình, cho đến một ngày cô đã khám phá ra một sự thật khiến cô phải đặt câu hỏi về mọi thứ.

Đường Băng Số 24 Runway 24.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Đường Băng Số 24 Runway 24Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Momoko Inoue (Aya Asahina) trên con đường trở thành một cơ trưởng tuyệt với giống như bố của mình. Con đường đó không hề dễ dàng mà luôn trải đầy khó khăn. Nhưng người bạn trai Daisuke Umino (Atsuhiro Inukai) và những người đồng nghiệp luôn ở bên cạnh cô.

Đến Giờ Ám Sát Rerk Sanghan.Diễn Viên: Takahata Mitsuki,Nishijima Hidetoshi,Kohinata Fumiyo,Noguchi Gorou

Đến Giờ Ám Sát Rerk SanghanViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

Đến Giờ Ám Sát (Rerk Sanghan): với sự tham gia của cặp đôi đang được yêu thích hiện nay Sean Jindachot và Camilla Kittivat. Phim kể về Mahagating là một nhà tiên tri trẻ, điển trai, có khả năng dự đoán trước được những sự kiện xảy ra trong tương lai.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Maison De Police,Explained Season 2,Bharat,Trinkets Season 1,Blacklist (Phi Vụ Học Đường),The Morning Show Season 1,Bangkok Buddies,Diner,The King Of Land Battle,Workin Moms Season 3,Jaosua Mua Nim,Miss Lee,Our Unwinding Ethos,The Yard Season 1,Mayans M.c. Season 1,Kao Waan Hai Noo Pen Sai Lub,Thị Trấn Tồi Tàn :sintonia Season 1,I Am The Night,Runway 24,Rerk Sanghan,Biệt Thự Cảnh Sát,Hé Lộ Phần 2,Hành Trình Cuộc Sống,Hội Trộm Vặt Phần 1,Học Sinh Bí Ẩn Và Cuốn Sổ Đen,Bản Tin Sáng Phần 1,Những Chàng Trai Sống Nơi Thủ Đô,Nhà Hàng Sát Thủ,Lục Chiến Chi Vương,Những Bà Mẹ Công Sở Phần 3,Quý Ngài Cơ Hội,Quý Cô Họ Lee,Mười Hai Truyền Thuyết,Chuyện Sân Tù Phần 1,Băng Đảng Mô Tô,Họ Muốn Em Làm Gián Điệp,Những Ngả Đường Ước Mơ Phần 1,Tôi Là Bóng Đêm,Đường Băng Số 24,Đến Giờ Ám Sát,