Võ Lâm Ngoại Truyện  - My Own Swordsman Việt Sub (2011)RSS Võ Lâm Ngoại Truyện  - My Own Swordsman Việt Sub (2011)
Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman
Diễn viên: Viên Ni, Sa Dật, Diêu Thần, Du Ân Thái, Khương Triều, Vương Lôi
Thể loại: Kiếm Hiệp
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thị trấn Qixia , Trung Quốc , triều đại nhà Minh . Kinh doanh là nhận được khó khăn hơn tất cả các thời gian tại Tongfu Inn , do mấu chốt doanh Tong Xiangyu , góa phụ từng bỏ của một anh hùng võ thuật và bây giờ kết hôn với trẻ Wannabe anh hùng Bãi Zhantang ( Sha Yi ) và khao khát để bắt đầu một gia đình . Cũng làm việc ở quán trọ là cựu nữ anh hùng võ thuật Guo Furong ( Yao Chen ) , hiện đang mang thai bởi chồng học giả nghèo khổ của cô Lu Xiucai ( Yu Entai ) , và nấu Li Dazui (Jiang Chao ) .
Tân Tuyệt Đại Song Kiều Handsome Siblings.Diễn Viên: Andy Lau,Brigitte Lin,Sharla Cheung

Tân Tuyệt Đại Song Kiều Handsome SiblingsViệt Sub Năm: 1992

Một bộ phim võ thuật hài hước dựa trên tác phẩm Tuyệt đại song kiều của Cổ Long, rất hấp dẫn với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Lưu Đức Hoa, Lâm Thanh Hà, Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn, Viên Vịnh Nghi, Ngô Trấn Vũ.

Vệ Sĩ Yojimbo.Diễn Viên: Toshirô Mifune,Eijirô Tôno,Tatsuya Nakadai

Vệ Sĩ YojimboViệt Sub Năm: 1961

Yojimbo có một tầm ảnh hưởng khá lớn trong văn hóa Nhật, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Năm 1964, bộ phim thậm chí còn được remake lại theo đúng phong cách Viễn Tây. Đấy chính là A Fistful of Dollars do Sergio Leone đạo diễn và Clint Eastwood trong vai diễn Man with No Name để đời của mình...

Đại Chiến Xích Bích 2 Red Cliff 2.Diễn Viên: Tony Leung Chiu Wai,Takeshi Kaneshiro,Fengyi Zhang

Đại Chiến Xích Bích 2 Red Cliff 2Việt Sub Năm: 2009

Bắt đầu bằng đại chiến cầu Tràng Bản, sau khi đánh tan Lưu Bị, Tào Tháo cho rằng, mối uy hiếp chính còn lại cản trở việc xưng bá thiên hạ của mình là Đông Ngô, lại thêm nàng Tiểu Kiều mà ông ta thèm muốn thề chết không chịu theo càng khiến Tào Tháo nổi giận lôi đình, quyết đem quân đánh Ngô.

Truyền Thuyết Ninja Legend Of Ninja.Diễn Viên: Đỗ Hải Đào,Lữ Vũ,Hàn Giai Lam

Truyền Thuyết Ninja Legend Of NinjaThuyết Minh Năm: 2017

Tại Trung Quốc có 2 trường đào tạo ninja bậc nhất là Xích Hỏa và Sơn Thổ. Để giành được ngôi vị đệ nhất toàn quốc, trường Sơn Thổ bí mật tiến hành 1 dự án vô nhân đạo nhầm tiêu diệt trường Xích Hỏa. Trước mối đe dọa này , thấy Tia Chớp - Ninja thiên tài phải đi tìm 1 học sinh trong truyền thuyết để cứu lấy ngôi trường.

Unknown2020-06-09 08:47:16

Võ Lâm Ngoại Truyện - My Own Swordsman Việt Sub (2011)

thị trấn qixia trung quốc triều đại nhà minh kinh doanh là nhận được khó khăn hơn tất cả các thời gian tại tongfu inn do mấu chốt doanh tong xiangyu góa phụ từng bỏ của một anh hùng võ thuật và bây giờ kết hôn với trẻ wannabe anh hùng bãi zhantang sha yi và khao khát để bắt đầu một gia đình cũng làm việc ở quán trọ là cựu nữ anh hùng võ thuật guo furong yao chen hiện đang mang thai bởi chồng học giả nghèo khổ của cô lu xiucai yu entai và nấu li dazui jiang chaovõ lâm ngoại truyện,xem phim võ lâm ngoại truyện,download võ lâm ngoại truyện,xem online võ lâm ngoại truyện hd,xem võ lâm ngoại truyện nhanh,tai phim võ lâm ngoại truyện,my own swordsman,xem phim my own swordsman,download my own swordsman,xem online my own swordsman hd,xem my own swordsman nhanh,tai phim my own swordsman,viên ni,sa dật,diêu thần,du ân thái,khương triều,vương lôi