Thảm Họa Địa Tâm - Geocentric Crisis Việt Sub (2023)RSS Thảm Họa Địa Tâm - Geocentric Crisis Việt Sub (2023)
Thảm Họa Địa Tâm - Geocentric Crisis
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xảy ra trong tương lai, hiệu ứng nhà kính tăng cạnh, môi trường xấu đi và con người buộc phải chuyển đến các thành phố dưới lòng đất. Năng lượng trong thành phố ngầm đang đối mặt với sự cạn kiệt, các nhà khoa học đã dày công phát triển một tác nhân cân bằng nhiệt độ, với hy vọng đưa mọi người trở lại cuộc sống trên bề mặt.
Chuyện Tình Sử Thi Norah

Chuyện Tình Sử Thi NorahViệt Sub Năm: 2018

Câu chuyện tình yêu sử thi về một cô gái du hành từ thời hiện tại trở về vương quốc thần thoại trong quá khứ và gặp một chàng trai trẻ đầy quyến rũ và cũng chính là chủ nhân của điệu nhảy truyền thống.

Quái Vật Săn Đêm Sputnik

Quái Vật Săn Đêm SputnikThuyết Minh Năm: 2020

bối cẳnh vào những năm 80 với nhân vật bác sĩ Tatiana Yurievna (Oksana Akinshina, ‘Lilya 4-Ever,), người đã gây tranh cãi với các phương pháp chữa trị mới và nguy cơ bị tước giấy phép hành nghề.

Unknown2023-04-27 14:26:14

Thảm Họa Địa Tâm - Geocentric Crisis Việt Sub (2023)

xảy ra trong tương lai hiệu ứng nhà kính tăng cạnh môi trường xấu đi và con người buộc phải chuyển đến các thành phố dưới lòng đất năng lượng trong thành phố ngầm đang đối mặt với sự cạn kiệt các nhà khoa học đã dày công phát triển một tác nhân cân bằng nhiệt độ với hy vọng đưa mọi người trở lại cuộc sống trên bề mặtthảm họa địa tâm,xem phim thảm họa địa tâm,download thảm họa địa tâm,xem online thảm họa địa tâm hd,xem thảm họa địa tâm nhanh,tai phim thảm họa địa tâm,geocentric crisis,xem phim geocentric crisis,download geocentric crisis,xem online geocentric crisis hd,xem geocentric crisis nhanh,tai phim geocentric crisis