Quái Vật Săn Đêm - Sputnik Thuyết Minh (2020)RSS Quái Vật Săn Đêm - Sputnik Thuyết Minh (2020)
Quái Vật Săn Đêm - Sputnik
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cẳnh vào những năm 80 với nhân vật bác sĩ Tatiana Yurievna (Oksana Akinshina, ‘Lilya 4-Ever,), người đã gây tranh cãi với các phương pháp chữa trị mới và nguy cơ bị tước giấy phép hành nghề.
Phù Thủy, Phù Thủy The Witches.Diễn Viên: Sam Worthington,Nathalie Emmanuel,Taylor Schilling,Agyness Deyn

Phù Thủy, Phù Thủy The WitchesThuyết Minh Năm: 2020

Trong chuyến đi chơi cùng bà, một cậu bé 7 tuổi vô tình lọt vào hội nghị của các phù thủy và bị Phù Thủy Tối Thượng biến thành chuột bằng một loại thuốc đặc biệt. Đây cũng chính là chất độc ả định dùng để biến tất cả trẻ em thành loài gặm nhấm.

Cuộc Chiến Của Jack Jack The Giant Killer.Diễn Viên: Jamie Atkins,Robert Boyle,Jane March

Cuộc Chiến Của Jack Jack The Giant KillerThuyết Minh Năm: 2013

Một cây đậu khổng lồ từ dưới lòng đất bay lên không trung đã kéo theo cậu thanh niên Jack. Khi các sinh vật khổng lồ thực hiện theo cách của mình xuống đất, Jack phải tìm ra cách để trở xuống trước khi chúng phá hủy trái đất.

Thư Của Người Chết Dead Mans Letters.Diễn Viên: Jamie Atkins,Robert Boyle,Jane March

Thư Của Người Chết Dead Mans LettersViệt Sub Năm: 1986

Thế giới sau ngày tận thế hạt nhân. Ánh sáng nhợt nhạt tạo nên khung cảnh hủy diệt hoàn toàn. Những người còn sống thực vật trong các hầm ẩm ướt dưới mùa đông hạt nhân. Nhưng bằng cách nào đó tinh thần con người vẫn nhìn thấy đâu đó ánh sáng mờ ảo của một tương lai mới và tốt đẹp hơn. Thế hệ tiếp theo bắt đầu bước đi đến một cuộc sống mới.

Unknown2021-03-31 16:55:25

Quái Vật Săn Đêm - Sputnik Thuyết Minh (2020)

bối cẳnh vào những năm 80 với nhân vật bác sĩ tatiana yurievna oksana akinshina ‘lilya 4 ever người đã gây tranh cãi với các phương pháp chữa trị mới và nguy cơ bị tước giấy phép hành nghềquái vật săn đêm,xem phim quái vật săn đêm,download quái vật săn đêm,xem online quái vật săn đêm hd,xem quái vật săn đêm nhanh,tai phim quái vật săn đêm,sputnik,xem phim sputnik,download sputnik,xem online sputnik hd,xem sputnik nhanh,tai phim sputnik