Senyuu Ss2 - 戦勇 2 Việt Sub (2013)RSS Senyuu Ss2 - 戦勇 2 Việt Sub (2013)
Senyuu Ss2 - 戦勇 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (11/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Senyuu 2 was the sequel of Senyuu, which was a very unique short which is mostly focused on mocking other shounens and the general fantasy setting as a whole. The season 2 somewhat deviated from the 1st as it tried to focus a bit more on story and as a matter of fact that sacrificed some of the wacky humor that the show had in the first season.
Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! Konosuba: Gods Blessing On This Wonderful World!

Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! Konosuba: Gods Blessing On This Wonderful World!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

Give Blessings to This Wonderful World! Satou Kazuma, một hikikomori đam mê trò chơi, Nhưng cuộc sống ngắn ngủi của anh kết thúc vì tai nạn giao thông. Nhưng khi anh ta tỉnh dậy, một cô gái xinh đẹp, người tự gọi mình là một nữ thần đã ở phía trước đôi mắt anh ấy và đưa anh ấy đến một thế giới khác, Từ đây, cuộc phiêu lưu tuyệt vời của anh khi chinh phục Demon King bắt đầu từ khi Kazuma đầu thai

Kamisama Kazoku God Family

Kamisama Kazoku God FamilyViệt Sub Năm: 2006 (Tập 13/13)

Câu chuyện xoay quay cuộc sống của Tenko-chan và Kamiyama Sawatarou cùng với mọi người trong gia đình toàn những kẻ khác người (hay còn gọi là thần), Tenko và Sawatarou được sinh ra cùng 1 ngày cùng 1 giờ và cùng một nơi, nhưng không phải là anh em, Tenko được gửi đến để giám sát Sawatarou.

Pocoyo Và Những Người Bạn Pocoyo

Pocoyo Và Những Người Bạn PocoyoViệt Sub Năm: 2005 (Tập 48/48)

Pocoyo là bộ phim hoạt hình 3D nhiều tập dành cho trẻ tuổi mẫu giáo. Các tập phim nêu ra những tình huống xung quanh nhân vật chính Pocoyo và khuyến khích các em nhỏ xem phim tìm câu trả lời giải quyết tình hình. Các tình huống đều vui nhộn, mang tính chất giáo dục rõ rệt.

Unknown2016-11-13 06:23:02

Senyuu Ss2 - 戦勇 2 Việt Sub (2013)

senyuu 2 was the sequel of senyuu which was a very unique short which is mostly focused on mocking other shounens and the general fantasy setting as a whole the season 2 somewhat deviated from the 1st as it tried to focus a bit more on story and as a matter of fact that sacrificed some of the wacky humor that the show had in the first seasonsenyuu ss2,xem phim senyuu ss2,download senyuu ss2,xem online senyuu ss2 hd,xem senyuu ss2 nhanh,tai phim senyuu ss2,戦勇 2,xem phim 戦勇 2,download 戦勇 2,xem online 戦勇 2 hd,xem 戦勇 2 nhanh,tai phim 戦勇 2