Senyuu Ss2 - 戦勇 2 Việt Sub (2013)RSS Senyuu Ss2 - 戦勇 2 Việt Sub (2013)
Senyuu Ss2 - 戦勇 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (11/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Senyuu 2 was the sequel of Senyuu, which was a very unique short which is mostly focused on mocking other shounens and the general fantasy setting as a whole. The season 2 somewhat deviated from the 1st as it tried to focus a bit more on story and as a matter of fact that sacrificed some of the wacky humor that the show had in the first season.
Eto Rangers: 12 Con Giáp 12 Senshi Bakuretsu Eto Ranger

Eto Rangers: 12 Con Giáp 12 Senshi Bakuretsu Eto RangerViệt Sub Năm: 2011 (Tập 11/39)

Chuyện xảy ra tại thế giới Novel nơi được hình thành bởi các câu chuyện cổ tích như " Lọ Lem", "Rùa và Thỏ",...... Đến một ngày khi các quái vật bóng tối xâm nhập vào cột trụ Novel tức là các câu chuyện cổ tích và làm đảo lộn câu truyện dẫn đến việc làm Novel bị diệt vong. Chính lúc này thì 12 chiến sĩ đã được chọn để giữ yên ổn cho cả Novel và các câu chuyện cổ tích. Bạn có thể sẽ có được cái nhìn mới thật đặc biệt và các câu truyện cổ tích như Cô bé quàng khăn đỏ đặp nhừ con sói hay rùa và

Kemono Friends 2 けものフレンズ2

Kemono Friends 2 けものフレンズ2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 2/12)

Vườn thú Japari - vườn thú tích hợp khổng lồ, bỗng một hôm Sao cát bay vèo qua cái mấy con thú biến thành con người mà toàn gái. Một bé gái lạc vào đó và bắt đầu hành trình trở về nhưng vì có nhiều “thú gái” tham gia nên thành cuộc phiêu lưu lớn với đầy bất ngờ.

Anne Happy Unhappy Go Lucky!

Anne Happy Unhappy Go Lucky!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện của một lớp học đặc biệt, nơi mà tất cả những sinh viên có phẩm chất đạo đức không tốt hay những hoàn cảnh đặc biệt khác đều được đưa vào đây,hội tụ đủ những con người quậy phá để trị.

Unknown2016-11-13 06:23:02

Senyuu Ss2 - 戦勇 2 Việt Sub (2013)

senyuu 2 was the sequel of senyuu which was a very unique short which is mostly focused on mocking other shounens and the general fantasy setting as a whole the season 2 somewhat deviated from the 1st as it tried to focus a bit more on story and as a matter of fact that sacrificed some of the wacky humor that the show had in the first seasonsenyuu ss2,xem phim senyuu ss2,download senyuu ss2,xem online senyuu ss2 hd,xem senyuu ss2 nhanh,tai phim senyuu ss2,戦勇 2,xem phim 戦勇 2,download 戦勇 2,xem online 戦勇 2 hd,xem 戦勇 2 nhanh,tai phim 戦勇 2