Watashi No Yuri Wa Oshigoto Desu! - Yuri Is My Job! Schwestern In Liebe!, Watayuri Việt Sub (2023)RSS Watashi No Yuri Wa Oshigoto Desu! - Yuri Is My Job! Schwestern In Liebe!, Watayuri Việt Sub (2023)
Watashi No Yuri Wa Oshigoto Desu! - Yuri Is My Job! Schwestern In Liebe!, Watayuri
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hime là một nữ sinh đẹp như tranh vẽ và được tất cả mọi người ngưỡng mộ. Một hôm cô ấy vô tình làm bị thương người quản lý quán cà phê Liebe nên phải làm việc thay cho cô ấy ở một nơi mà các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng thân thiết của họ.
Sakura Quest サクラクエスト

Sakura Quest サクラクエストViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Sau một phong trào toàn quốc trong thời kỳ kinh tế bong bóng, một thị trấn nhỏ ở nông thôn đã khôi phục chương trình du lịch "mini-nation"; Thuê 5 cô gái làm đại sứ du lịch. Bộ phim sẽ theo dõi năm năm của 5 cô gái khi họ làm việc trong một cơ quan du lịch của một thị trấn nhỏ không thành công trong nỗ lực để khôi phục lại nó.

Astarotte No Omocha Lotte No Omocha!

Astarotte No Omocha Lotte No Omocha!Việt Sub Năm: 2011 (Tập 12+ova/12)

Vào một ngày tại thế giới loài người - Midgar, Touhara Naoya được một người thầy bói (tự nhận thôi ) nói rằng có thể giúp cho Naoya tìm được một công việc "cực kỳ hoàn hảo và phù hợp"... Sau đó Naoya đã bị rơi vào một thế giới ma thuật - Alfheimr và được đưa đến vương quốc Ygvarland.

Tsukimonogatari Yotsugi Doll

Tsukimonogatari Yotsugi DollViệt Sub Năm: 2014 (Tập 4/4)

Please!—Do it, and get it over with. Slowly but surely, Koyomi Araragi, who "has been averting his eyes from reality," has no choice but to face it. February comes, and the college entrance exam is approaching. What is this "change" that is happening to his body that cannot be overlooked? The "Monogatari" begins to sprint towards its conclusion. This is Oddity taking place in the modern world! In a story of youth, a word of farewell is inevitable.

Unknown2023-06-24 14:31:02

Watashi No Yuri Wa Oshigoto Desu! - Yuri Is My Job! Schwestern In Liebe!, Watayuri Việt Sub (2023)

hime là một nữ sinh đẹp như tranh vẽ và được tất cả mọi người ngưỡng mộ một hôm cô ấy vô tình làm bị thương người quản lý quán cà phê liebe nên phải làm việc thay cho cô ấy ở một nơi mà các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng thân thiết của họwatashi no yuri wa oshigoto desu,xem phim watashi no yuri wa oshigoto desu,download watashi no yuri wa oshigoto desu,xem online watashi no yuri wa oshigoto desu hd,xem watashi no yuri wa oshigoto desu nhanh,tai phim watashi no yuri wa oshigoto desu,yuri is my job schwestern in liebe,watayuri,xem phim yuri is my job schwestern in liebe,watayuri,download yuri is my job schwestern in liebe,watayuri,xem online yuri is my job schwestern in liebe,watayuri hd,xem yuri is my job schwestern in liebe,watayuri nhanh,tai phim yuri is my job schwestern in liebe,watayuri