Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa - The General Yu Dayou Việt Sub (2023)RSS Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa - The General Yu Dayou Việt Sub (2023)
Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa - The General Yu Dayou
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện này diễn ra trong thời kỳ triều đại Gia Tĩnh của nhà Minh, thời điểm cướp biển Nhật Bản và cướp biển biển hoang đã gây ra những thiệt hại lớn đối với người dân trong các vùng ven biển phía nam.
Quái Y Đao Khách Gone With Hero

Quái Y Đao Khách Gone With HeroThuyết Minh Năm: 2018

Phim kể về Hoa Lạc một đại phu tài giỏi sống ẩn giật ở một thị trấn nhỏ. Khi còn trẻ anh rất thích võ thuật v à trở thành một kiếm sĩ trong Thập Tự Đao Khách chuyên giết những kẻ tàn ác khắp nơi.

Đại Huyễn Thú Big Eudemon

Đại Huyễn Thú Big EudemonViệt Sub Năm: 2023

Sự bất ổn do cuộc nổi dậy ở Trường An vẫn chưa được giải quyết, và trái tim của người dân đang trong sự lo lắng. Hoàng đế hiện tại chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc lớn cho Thái thượng hoàng nhằm ổn định tình hình dư luận bằng cách mở kho chứa lương thực và phân phát thực phẩm.

Tuyệt Sắc Cẩm Y Vệ Imperial Guard Girls.Diễn Viên: Xu Zilu,Zhang Dake

Tuyệt Sắc Cẩm Y Vệ Imperial Guard GirlsThuyết Minh Năm: 2018

1402 sau công nguyên.Yến Vương Chu Đệ, tuyên chiến với Hoàng đế Minh Huệ ĐếChu Duẩn Văn. và sau đó ông lên ngôi vua là Hoàng đế. Để loại bỏ lực lượng còn lại của Hoàng đế Minh Huệ ĐếChu Duẩn Văn, ông đã thành lập một vòng gián điệp, Cẩm Y Vệ. Thanh Liên, thủ lĩnh của Đội nữ, được lệnh ẩn náu trong nhân dân, để ám sát các mục tiêu quan trọng.

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly Love Distance.Diễn Viên: Jo Bok Rae,Kim Sang Kyung,Yeon Woo Jin

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly Love DistanceViệt Sub Năm: 2019

triều vua Gia Tĩnh, thủ phủ Hạ Ngữ do trúng kế của tiểu nhân hãm hại mà bị bãi quan. Con trai của ông là cẩm y vệ Hạ Bằng, trong quá trình giải án oan cho cha đã bị cuốn vào yêu tà xảo quyệt, khi phải đối đầu với bọn hải tặc tàn độc và ác hiểm vô cùng, khi trở thành con rối trong tay kẻ ác, khi thì lao đao trong nguy hiểm bủa vây mà bản thân không thể tự thoát ra được.

Unknown2023-07-27 12:51:14

Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa - The General Yu Dayou Việt Sub (2023)

câu chuyện này diễn ra trong thời kỳ triều đại gia tĩnh của nhà minh thời điểm cướp biển nhật bản và cướp biển biển hoang đã gây ra những thiệt hại lớn đối với người dân trong các vùng ven biển phía namđại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,xem phim đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,download đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,xem online đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa hd,xem đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa nhanh,tai phim đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,the general yu dayou,xem phim the general yu dayou,download the general yu dayou,xem online the general yu dayou hd,xem the general yu dayou nhanh,tai phim the general yu dayou