Sai Dịch Bốc Man Detective Bu Man.Diễn Viên: Triệu Hựu Đình,Lưu Gia Linh,Kenny Lin,Sichun Ma

Sai Dịch Bốc Man Detective Bu ManViệt Sub Năm: 2019

Khai thác đề tài trinh thám cổ trang, Detective Bu Man mang đến một câu chuỗi vụ án tại huyện Đào Nguyên vốn rất yên bình. Tuy đây chỉ là một webmovie với kịch bản tương đối đơn giả và quen thuộc nhưng phim vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Thanh Kiếm Của Thần Nông Sword Of Shennong.Diễn Viên: Triệu Hựu Đình,Lưu Gia Linh,Kenny Lin,Sichun Ma

Thanh Kiếm Của Thần Nông Sword Of ShennongViệt Sub Năm: 2020

Sau cuộc chiến với ác quỷ, Thần Nông vĩ đại, Thần nông dân và Cha của các vị thần, đã sử dụng lò địa ngục để tạo ra thanh kiếm ngọc huyền bí. Với sự giúp đỡ của thanh kiếm này, anh đã phong ấn quỷ vương trong Giếng Luyện Ngục và chuyển ba cổ vật cho bộ tộc Moyue, bộ lạc Xuanwu và Xiuxianyuan.

Oan Gia Hỷ Sự 囍门洗笑录.Diễn Viên: Triệu Hựu Đình,Lưu Gia Linh,Kenny Lin,Sichun Ma

Oan Gia Hỷ Sự 囍门洗笑录Việt Sub Năm: 2020

về Mạnh Linh Thử (Uyển Kiều) xuất thân từ gia đình chuyên mai mối lâu đời. Ban ngày cô hành nghề mai mối, tối đến lại hóa thân thành “Dạ Miêu” hành hiệp trượng nghĩa.

Xem Phim Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa - The General Yu Dayou Việt Sub (2023) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

câu chuyện này diễn ra trong thời kỳ triều đại gia tĩnh của nhà minh thời điểm cướp biển nhật bản và cướp biển biển hoang đã gây ra những thiệt hại lớn đối với người dân trong các vùng ven biển phía namđại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,xem phim đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,download đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,xem online đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa hd,xem đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa nhanh,tai phim đại minh kỳ tướng,kinh sở kiếm nghĩa,the general yu dayou,xem phim the general yu dayou,download the general yu dayou,xem online the general yu dayou hd,xem the general yu dayou nhanh,tai phim the general yu dayou