Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly - Love Distance Việt Sub (2019)RSS Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly - Love Distance Việt Sub (2019)
Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly - Love Distance
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: triều vua Gia Tĩnh, thủ phủ Hạ Ngữ do trúng kế của tiểu nhân hãm hại mà bị bãi quan. Con trai của ông là cẩm y vệ Hạ Bằng, trong quá trình giải án oan cho cha đã bị cuốn vào yêu tà xảo quyệt, khi phải đối đầu với bọn hải tặc tàn độc và ác hiểm vô cùng, khi trở thành con rối trong tay kẻ ác, khi thì lao đao trong nguy hiểm bủa vây mà bản thân không thể tự thoát ra được.
Liệt Hỏa Anh Hùng The Bravest.Diễn Viên: Ấn Tiểu Thiên,Âu Hào,Dương Tử,Đỗ Giang,Hồ Nhất Thiên

Liệt Hỏa Anh Hùng The BravestViệt Sub Năm: 2019

bối cảnh thời hiện đại, và được chuyển thể từ báo cáo văn học Nước mắt là nguồn nước sâu nhất. phim xoay quanh công việc của những người lính cứu hỏa. Bất cứ lúc nào, ở đâu, hễ có thông báo khẩn thì tất cả đều tập trung và đến một cách nhanh nhất có thể.

Thần Bếp Hạ Phàm The King Of Cookery.Diễn Viên: Lee Jae Yun,Lee Won Geun,Im Ju Hwan

Thần Bếp Hạ Phàm The King Of CookeryViệt Sub Năm: 2021

câu chuyện về Thiên Nhai Thang Mô, đã bị những vị thần tối cao đầy xuống trần gian, và anh trở thành một đầu bếp. Một hôm, anh được một ông già bí ẩn mời anh tham gia vào cuộc thi nấu ăn và số tiền thưởng vô cùng lớn.

Trương Tam Phong: Anh Hùng Vô Song Zhang Sanfeng: Peerless Hero.Diễn Viên: Lee Jae Yun,Lee Won Geun,Im Ju Hwan

Trương Tam Phong: Anh Hùng Vô Song Zhang Sanfeng: Peerless HeroViệt Sub Năm: 2018

câu chuyện cuối thời nhà Nguyên khi quân nổi dậy trên khắp nơi tập hợp lại thành lập chế độ ly khai, để trấn áp quân phản loạn, vua Hà Nam mở rộng lệnh đi tìm long mạch do triều đại Nam Tống để lại, trong lúc truy tìm kho báu, anh gặp phải Ren Qiu Chuji (Lưu Quý Châu) muốn cứu thế giới. và Trương Tam Phong thời trẻ

Bạo Tẩu Thần Thám Shanghai Noir.Diễn Viên: Nguyễn Kinh Thiên,Châu Đông Vũ,Dương Tử San,Dương Dương

Bạo Tẩu Thần Thám Shanghai NoirViệt Sub Năm: 2015

Bối cảnh thời kỳ Dân quốc tại khu Thượng Hải Tô giới Pháp, hay còn được biết đến là Paris của Phương Đông. Nguyễn Kinh Thiên vào vai cảnh thám Phạm Như Nhất được giao nhiệm vụ bí mật bảo vệ quý cô giàu có Tống Tiểu Kiều (Dương Tử San).

Unknown2020-06-14 21:35:01

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly - Love Distance Việt Sub (2019)

triều vua gia tĩnh thủ phủ hạ ngữ do trúng kế của tiểu nhân hãm hại mà bị bãi quan con trai của ông là cẩm y vệ hạ bằng trong quá trình giải án oan cho cha đã bị cuốn vào yêu tà xảo quyệt khi phải đối đầu với bọn hải tặc tàn độc và ác hiểm vô cùng khi trở thành con rối trong tay kẻ ác khi thì lao đao trong nguy hiểm bủa vây mà bản thân không thể tự thoát ra đượccẩm y chi hạ ái biệt ly,xem phim cẩm y chi hạ ái biệt ly,download cẩm y chi hạ ái biệt ly,xem online cẩm y chi hạ ái biệt ly hd,xem cẩm y chi hạ ái biệt ly nhanh,tai phim cẩm y chi hạ ái biệt ly,love distance,xem phim love distance,download love distance,xem online love distance hd,xem love distance nhanh,tai phim love distance