Ánh Sao Trong Tim Saeng Dao Klang Jai.Diễn Viên: Thakrit Hamannopjit,Yardthip Rajpal,Natcha Jantapan,Natpassara Adulyamethasiri

Ánh Sao Trong Tim Saeng Dao Klang JaiViệt Sub Năm: 2014 (Tập 11/11)

câu chuyện tình cảm lãng mạn với sự tham gia của các diễn viên như là Thakrit Hamannopjit, Yardthip Rajpal, Natcha Jantapan, Natpassara Adulyamethasiri....Nội dung bộ phim Ánh Sao Trong Tim xoay quanh câu chuyện về một cô gái yêu thiên nhiên động vật và anh chàng kiểm lâm điển trai nhưng kì quặc.

Nữ Hoàng Scotland Mary Queen Of Scots.Diễn Viên: Joe Alwyn,David Tennant,Saoirse Ronan,Margot Robbie,Gemma Chan

Nữ Hoàng Scotland Mary Queen Of ScotsViệt Sub Năm: 2018

Nữ hoàng Scotland là bộ phim dã sử xoay quanh thời kỳ nội chiến tại Anh Quốc vào thế kỷ 16. Khi đó, nữ hoàng Mary của Scotland gặp nhiều biến động tại quê hương và phải cầu cứu sự giúp đỡ từ cô của mình - nữ hoàng Elizabeth nước Anh. Tuy nhiên, chính Elizabeth lại coi Mary là mối đe dọa với ngai vàng của mình, và lập tức chộp lấy thời cơ để tuyên chiến với Mary ngay khi có thể.

Siêu Sao Bóng Rổ High Flying Bird.Diễn Viên: André Holland,Melvin Gregg,Eddie Tavares

Siêu Sao Bóng Rổ High Flying BirdViệt Sub Năm: 2019

High Flying Bird là một bộ phim truyền hình thể thao Mỹ năm 2019 của đạo diễn Steven Soderbergh, từ một câu chuyện được đề xuất bởi André Holland, với kịch bản của Tarell Alvin McCraney.

Cô Vợ Sắc Sảo Ngoại Truyện Aruna.Diễn Viên: Tiffany Haddish,Michael Douglas,Neil Patrick Harris

Cô Vợ Sắc Sảo Ngoại Truyện ArunaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Ở phần trước của Cô Vợ Sắc Sảo - Mia 2018, bộ phim đã khép lại với nụ hôn giữa Aruna (Bee Namthip) và chàng CEO Wasin (Film Nathapat Kawila), cả hai đã đến với nhau sau nhiều khó khăn. Phần ngoại truyện tiếp nối khi Aruna trở thành người thành công, có một chương trình nấu ăn riêng. Khi Wasin cầu hôn Aruna thì vì sự phản đối của con gái mà Aruna đã lưỡng lự, do dự rất nhiều.

Vì Sao Đưa Anh Tới My Love From Another Star.Diễn Viên: Chương Tử Di,Vương Lực Hoành,Lâm Tâm Như

Vì Sao Đưa Anh Tới My Love From Another StarViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước giữa chàng trai đến từ hành tinh khác Achira và cô nàng diễn viên nổi tiếng Falada. Trong một lần tới Trái Đất để nghiên cứu, Achira tình cờ cứu Falada khỏi rắc rối nghiêm trọng, và điều đó khiến anh không thể trở lại tàu vũ trụ đúng dự kiến. Mỏi mòn chờ 300 năm

12 Thiếu Niên Muốn Chết 12 Suicidal Teens.Diễn Viên: Chương Tử Di,Vương Lực Hoành,Lâm Tâm Như

12 Thiếu Niên Muốn Chết 12 Suicidal TeensViệt Sub Năm: 2019

Vào một ngày yên ắng, 12 thiếu niên gồm cả nam và nữ tập hợp nhau lại trong một căn phòng kín của một bệnh viện bị bỏ hoang. Họ đến đây để tìm một cái chết không đau đớn, đó là cùng nhau chết. Kế hoạch dường như bị trì hoãn khi cả nhóm bỗng phát hiện ra thi thể của một thiếu niên đã chết...Liệu một trong số 12 thanh niên này có phải là kẻ giết người?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Night Of The Comet,Saeng Dao Klang Jai,He Is Psychometric: That Psychometric Guy,The Brightest Star In The Sky,Mary Queen Of Scots,Trầm Cảm: Ruk Seum Sao,High Flying Bird,Still Laugh-In: The Stars Celebrate,Aruna,The Longest Day In Changan,You Are My Lucky Star,Sao Alicization 2Nd Season, Sword Art Online 3 2Nd Season,King Of Prism: Shiny Seven Stars,The Sun Is Also A Star,My Love From Another Star,13 Reasons Why Season 3,Jen Kirkman: Im Gonna Die Alone (And I Feel Fine),Supernatural Season 12,12 Suicidal Teens,Hotel Stars The Series,Đêm Ấy Sao Chổi Đến,Ánh Sao Trong Tim,Thám Tử Đọc Tâm,Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm,Nữ Hoàng Scotland,Club Friday Series 11,Siêu Sao Bóng Rổ,Hội Tụ Sao Hài,Cô Vợ Sắc Sảo Ngoại Truyện,Trường An 12 Canh Giờ,Ngôi Sao May Mắn,Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld,Bảy Ngôi Sao Sáng,Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao,Vì Sao Đưa Anh Tới,13 Lý Do Vì Sao Phần 3,Tôi Sẽ Chết Trong Cô Đơn (Nhưng Chẳng Sao Cả),Siêu Nhiên Phần 12,12 Thiếu Niên Muốn Chết,Khách Sạn Siêu Sao,