Nữ Hoàng Scotland - Mary Queen Of Scots Việt Sub (2018)RSS Nữ Hoàng Scotland - Mary Queen Of Scots Việt Sub (2018)
Nữ Hoàng Scotland - Mary Queen Of Scots
Diễn viên: Joe Alwyn, David Tennant, Saoirse Ronan, Margot Robbie, Gemma Chan
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ hoàng Scotland là bộ phim dã sử xoay quanh thời kỳ nội chiến tại Anh Quốc vào thế kỷ 16. Khi đó, nữ hoàng Mary của Scotland gặp nhiều biến động tại quê hương và phải cầu cứu sự giúp đỡ từ cô của mình - nữ hoàng Elizabeth nước Anh. Tuy nhiên, chính Elizabeth lại coi Mary là mối đe dọa với ngai vàng của mình, và lập tức chộp lấy thời cơ để tuyên chiến với Mary ngay khi có thể.
Tokyo Khi Đêm Về New Love In Tokyo

Tokyo Khi Đêm Về New Love In TokyoViệt Sub Năm: 1994

cuộc sống của hai diễn viên phim người lớn ở Nhật, trong giai đoạn này xã hội Nhật nói chung và đặc biệt là Tokyo nói riêng đang có những thay đổi và cải cách rất lớn. Điển hình nhất là định hướng cho ngành công nghiệp giải trí mà nổi lên đó là phim người lớn.

Khu Vườn Thủy Tinh Glass Garden.Diễn Viên: Moon Geun Young,Kim Tae,Hoon,Seo Tae,Hwa,Lim Jung,Woon

Khu Vườn Thủy Tinh Glass GardenViệt Sub Năm: 2017

câu chuyện về những sự kiện kì lạ xảy đến với Jae Yeon (Moon Geun Young), một nghiên cứu sinh bắt đầu sống một cuộc sống khép kín với những người xung quanh sau khi cô phải đối mặt với sự trớ trêu của thực tế và rồi tự chạy trốn khỏi thế giới của mình. Câu chuyện của Jae Yeon được kể lại dưới góc nhìn của Ji Hoon, một tiểu thuyết gia từng dính nghi án đạo văn và hiện đã trở lại với thế giới của mình.

Đệ Nhất Phu Nhân Jackie.Diễn Viên: Max Von Sydow,Birgitta Valberg,Gunnel Lindblom

Đệ Nhất Phu Nhân JackieViệt Sub Năm: 2016

Jackie là một bức chân dung của một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất và bi thảm trong lịch sử nước Mỹ, nhìn qua con mắt của các Đệ nhất phu nhân. Jackie đặt chúng ta vào thế giới của cô trong những ngày ngay sau vụ ám sát chồng.

Unknown2020-08-26 12:58:32

Nữ Hoàng Scotland - Mary Queen Of Scots Việt Sub (2018)

nữ hoàng scotland là bộ phim dã sử xoay quanh thời kỳ nội chiến tại anh quốc vào thế kỷ 16 khi đó nữ hoàng mary của scotland gặp nhiều biến động tại quê hương và phải cầu cứu sự giúp đỡ từ cô của mình nữ hoàng elizabeth nước anh tuy nhiên chính elizabeth lại coi mary là mối đe dọa với ngai vàng của mình và lập tức chộp lấy thời cơ để tuyên chiến với mary ngay khi có thểnữ hoàng scotland,xem phim nữ hoàng scotland,download nữ hoàng scotland,xem online nữ hoàng scotland hd,xem nữ hoàng scotland nhanh,tai phim nữ hoàng scotland,mary queen of scots,xem phim mary queen of scots,download mary queen of scots,xem online mary queen of scots hd,xem mary queen of scots nhanh,tai phim mary queen of scots,joe alwyn,david tennant,saoirse ronan,margot robbie,gemma chan